Erik ten Hag lệnh MU đúng 2 từ để giành League Cup

Quỷ đỏ đang hừng hực khí thế, Newcastle cũng quyết tâm không kém. Hai đội hòa nhau 0-0 ở lượt đi Ngoại hạng Anh mùa này, nhưng đêm nay sẽ có người chiến thắng.

 - Bóng Đá

 Erik ten Hag thúc giục học trò lập công trạng ở MU, lệnh toàn đội tập trung tối đa để giành League Cup

Erik ten Hag thúc giục học trò tạo ra di sản cho riêng mình khi chơi cho một tên tuổi lớn như MU và ông lệnh đúng 2 từ được coi là chìa khóa chiến thắng: TẬP TRUNG!

“Khi bạn đang chơi cho MU thì phải thôi thúc tạo ra di sản cho riêng mình. Do đó, bạn phải giành được những danh hiệu.

MU đang có hướng đi tốt và vào Chủ nhật này ở Wembley, chúng tôi có cơ hội để giành được một chiếc cúp.

Sau đó, hành trình tiếp tục khi Quỷ đỏ vẫn còn 3 mặt trận khác và có cơ hội để giành được một thứ gì đó.

Nhưng trước tiên, chúng tôi phải giành được chiếc cúp đầu tiên và chỉ TẬP TRUNG vào đó, không nghĩ xa hơn.

Tất cả là về sự TẬP TRUNG, TẬP TRUNG vào đấu Newcastle. Chúng tôi có cơ hội vào Chủ nhật và cần phải nỗ lực hết sức mình để mang cúp về Old Trafford”.

 - Bóng Đá

 Đêm nay Quỷ đỏ có mở ra con đường chiến thắng thời Erik ten Hag?

Thôi thúc học trò chơi với tinh thần cao nhất để giành chiến thắng. Nhưng HLV Erik ten Hag cũng xác định rõ:

“Nếu giành chiến thắng, điều đó thật tốt và có thể mang đến tác động – mở đầu cho hành trình chiến thắng cho MU, như bạn đề cập.

Nhưng nếu ngược lại thì vẫn còn các cơ hội khác sẽ đến và chúng tôi phải tiếp tục quá trình (cải thiện) vì MU đang có hướng đi tốt, không thể phụ thuộc vào một trận đấu”.

Vị thuyền trưởng MU bày tỏ sự háo hức khi lần đầu đặt chân đến Wembley: “Tôi chưa bao giờ có cơ hội trải nghiệm ở Wembley, mới chỉ biết qua truyền hình thôi. Tôi đang mong chờ đến đó với niềm vui lớn”.

Có thể nói, danh hiệu League Cup năm nay trở nên đáng giá hơn bao giờ, bởi ý nghĩa mà nó mang lại cho cả MU lẫn Newcastle. Đội giành chiến thắng sẽ mở ra con đường mới, khởi đầu cho những vinh quang tiếp theo họ nhắm đến.

MU không có được chiếc cúp nào kể từ 2017, trong khi với Newcastle thì xa vời đến mấy chục năm về trước. Nếu Chích chòe chuyển mình nhờ ‘giàu lên’ thì Quỷ đỏ đang cho thấy tìm được đúng người để đưa họ trở lại quỹ đạo chiến thắng sau nhiều năm chật vật thời hậu Sir Alex.

Lâm Hoàng | 12:50 26/02/2023