Evra Nhắc Ten Hag Về Cử Chỉ Của Sir Alex 629374088b1ae.jpeg

Evra nhắc Ten Hag về cử chỉ của Sir Alex

 

Manchester United đã chính thức bước sang một triều đại mới dưới sự dẫn dắt của HLV Erik Ten Hag, và tất nhiên, sau những gì chiến lược gia người Hà Lan đã gặt hái được ở Ajax Amsterdam, người hâm mộ Quỷ đỏ đang đặc biệt kỳ vọng vào một tương lai tươi sáng của CLB.

Trao đổi về công việc của Ten Hag, Patrice Evra nhận định, vị thuyền trưởng này nên học hỏi Sir Alex và tạo dựng một mối quan hệ nhất định với các cầu thủ. Trao đổi với trang web chính thức của Man Utd, cựu hậu vệ người Pháp chia sẻ (dẫn lời bởi Manchester Evening News):

Đó là một công việc khó khăn, Ten Hag sẽ phải đưa ra những quyết định cứng rắn.”

Nhìn tấm gương Pep, Ten Hag đã biết phải làm gì - Bóng Đá

 Ten Hag có hàng loạt vấn đề cần phải giải quyết. 

“Tôi luôn nói rằng, bạn có thể là một thiên tài về mặt chiến thuật, nhưng khi bạn giao tiếp với các cầu thủ của mình, nếu họ không hiểu bạn, bạn sẽ chẳng nhận được gì từ họ. Điều thực sự quan trọng là bạn phải dành thời gian – không chỉ trong quá trình tập luyện, để làm quen với họ.”

“Với Sir Alex Ferguson, bạn có thể nói về ‘máy sấy tóc’ hoặc bất cứ điều gì, nhưng cánh cửa ở văn phòng của ông ấy luôn mở. Đó là lý do tại sao tôi muốn các cầu thủ trong giai đoạn tiền mùa giải này phải thực sự trung thực với bản thân họ và cả Ten Hag nữa.” 

Huỳnh Phong | 18:19 29/05/2022