Fan M.u Dậy Sóng Vì Martial 637b7bf9214c2.png

Fan M.U dậy sóng vì Martial

 

Ngay trước thềm World Cup 2022 khởi tranh, ĐT Pháp đã đón nhận một tổn thất lớn về mặt lực lượng khi Karim Benzema dính chấn thương và buộc phải nói lời chia tay với giải đấu. Được đánh giá như niềm hy vọng lớn trong công cuộc bảo vệ chức vô địch, chắc chắn việc Benzema vắng mặt sẽ là một cú sốc đối với Gà trống.

Trước đó, truyền thông Pháp khẳng định HLV Didier Deschamps đang tiến hành cân nhắc 3 phương án tiềm năng để thế chỗ Benzema, bao gồm Wissam Ben Yedder, Moussa Diaby và đặc biệt là trường hợp của Anthony Martial – người đang cho thấy dấu hiệu hồi sinh dưới thời HLV Erik Ten Hag. Dù vậy, tất cả đều đã việt vị bởi Deschamps bất ngờ tuyên bố sẽ không gọi thêm bất kỳ ai để thế chỗ Benzema.

Trước quyết định của Deschamps, nhiều cổ động viên Man Utd đã tỏ ra không hài lòng và nhanh chóng lên tiếng trên mạng xã hội twitter. Tài khoản @LifeOfRiley viết: “Didier Deschamps rõ ràng là đang thiếu tôn trọng Anthony Martial. Ông ta không nghĩ đến chuyện thay thế Benzema bằng Martial? Thật thiếu tôn trọng. Tôi mong là Pháp không tiến xa ở kỳ World Cup này. Rác rưởi.”

 - Bóng Đá

CĐV Man Utd bất bình về quyết định của Deschamps. 

Tài khoản @NilAkwei17 chia sẻ: “Tôi nghĩ như thế này là thiếu công bằng. Sau chấn thương, Anthony Martial đã thể hiện rất tốt để thay thế Benzema tại World Cup. Ít nhất thì anh ấy phải có được trải nghiệm tại một kỳ World Cup.”

Tài khoản @Mrbhadoosky viết: “Hy vọng tham dự World Cup của Anthony Martial đã trôi qua như thế đấy. Hẳn là anh ấy rất khó chịu.”

Trên thực tế, không phải Martial, cái tên được cho là tiềm năng nhất để thay thế Benzema là Ben Yedder – chân sút vẫn thường được triệu tập lên tuyển Pháp.

Huỳnh Phong – theo xevathethao.vn | 19:37 21/11/2022