Ferdinand tán dương bom tấn hàng thủ của M.U

 

Bàn về công tác chuyển nhượng của Manchester United trong mùa Hè vừa qua, Rio Ferdinand khẳng định HLV Erik Ten Hag đã làm rất tốt công việc của mình. Theo quan điểm đến từ Ferdinand, Ten Hag đã đưa vào đội những cầu thủ thực sự có cá tính phù hợp.

Onefootball dẫn lời huyền thoại người Anh:

“Một trong những điều Ten Hag từng nói mà tôi thích nhất, là khi được hỏi liệu ông ấy có hài lòng với những cầu thủ được Man United đưa về hay không, ông ấy nói “Tôi hài lòng với những người đã được đưa vào đội.”

Rio Ferdinand makes Manchester United vs Villarreal prediction - Bóng Đá

 Ferdinand đánh giá cao những tân binh của Man Utd. 

“Không chỉ vai trò cầu thủ, mà là về mặt con người. Tôi đã từng hỏi, ‘Cá tính ở trong đội này đâu? Khi mọi thứ không đi đúng hướng, ai sẽ chiến đấu và dẫn dắt phòng thay đồ?'”

“Và có vẻ như Ten Hag đã mang về những người có cá tính tốt. Hiển nhiên là Casemiro, chúng ta không biết quá nhiều về Martinez nhưng từ những gì đã thấy vào lúc này, cậu ấy là một cá tính ấn tượng, mẫu người mà bạn muốn có trong một cuộc chiến, một trận đấu.”

“Có vẻ như Antony muốn trở thành nhân tố chủ chốt và đang tận hưởng sự quan tâm từ công chúng. Chỉ một trận đấu, nhưng bạn có thể thấy Antony đã ghi bàn dù chỉ nhận được một cơ hội trong trận đấu, đó là đẳng cấp hàng đầu.”

Huỳnh Phong – theo xevathethao.vn | 12:22 23/09/2022