Ferdinand Tiết Lộ Nhóm Chat Thú Vị Của Dàn Huyền Thoại M.u 6461f34147ee4.png

Ferdinand tiết lộ nhóm chat thú vị của dàn huyền thoại M.U

 

Man United nâng cúp châu Âu lần thứ ba vào năm 2008 dưới thời Sir Alex Ferguson, đánh bại Chelsea trên chấm phạt đền sau trận hòa 1-1 ở Moscow.

15 năm sau thành công của họ, Ferdinand tiết lộ cả đội vẫn nói chuyện thường xuyên. Không rõ chính xác có những ai và bao nhiêu người trong đội tham gia cuộc trò chuyện, nhưng cựu trung vệ này cho biết Patrice Evra thường là nạn nhân của các cuộc tấn công vui vẻ, thường được thêm vào và rời khỏi cuộc trò chuyện.

Patrice Evra snubs BOTH Wayne Rooney and Cristiano Ronaldo, as ex-Manchester United defender claims Ryan Giggs is the best player  - Bóng Đá

 Evra từng giành C1 với M.U.

Phát biểu trên The Lateish Show with Mo Gilligan, Ferdinand nói: “Bạn có [Wayne] Rooney, [Patrice] Evra, [Darren] Fletcher, Nani… chứ không phải [David] Beckham, anh ấy quá già. Evra cứ đến rồi đi vì cậu ấy bị bắt nạt ở đó.”

“Cậu ấy bị chế nhạo và tất cả những gì bạn thấy là ‘Patrice đã rời nhóm’. Và sau đó vài giờ bạn nhận được một tin nhắn, ‘Bạn có thể cho tôi quay lại được không, thêm tôi, thêm tôi vào’.”

Evra và Ferdinand thường xuyên trêu đùa nhau trên mạng xã hội. Cả hai đã chơi cùng nhau trong 8 năm ở Man United, cùng nhau giành 5 chức vô địch Premier League.

Thanh Vũ | 11:55 15/05/2023