Ferdinand Và Owen Chỉ Ra 2 Hlv Giỏi Nhất Châu Âu 645b5b7447a13.jpeg

Ferdinand và Owen chỉ ra 2 HLV giỏi nhất châu Âu

 

Đã từng có thời gian Jurgen Klopp của Liverpool và Pep Guardiola của Manchester City được xem là 2 HLV xuất sắc nhất thế giới nhưng ở giai đoạn hiện tại, cả Rio Ferdinand lẫn Michael Owen đều cho rằng, 2 cái tên xứng đáng được đề cập nhất là Pep và Carlo Ancelotti. 

Cụ thể, Rio Ferdinand có chia sẻ được trang Liverpool Echo trích lời: “Với tôi, Pep Guardiola cùng Carlo Ancelotti đang là 2 HLV nổi bật và vượt trội hơn so với phần còn lại. Còn Jose Mourinho ư? Ông ấy đang làm một công việc tuyệt vời tại AS Roma nhưng 2 người kia rõ ràng là nổi bật hơn“.

Ferdinan và Owen chỉ ra 2 HLV giỏi nhất châu Âu - Bóng Đá

Ferdinand và Owen đánh giá cao Pep cùng Ancelotti. 

Trong khi đó, Michael Owen cho biết: “Tôi cho rằng Pep Guardiola là HLV xuất sắc nhất trên thế giới nhưng ông ấy cần phải vô địch Champions League để hoàn tất bộ sưu tập của mình. 

Thực tế thì Pep đã từng lên ngôi tại C1 trước đây cùng với một đội bóng tuyệt vời là Barcelona. Ông ấy là một chiến lược gia vĩ đại nhưng mọi người muốn chứng kiến việc ông ấy có thể mang thành công đến với một CLB khác. 

Man City chính là đội bóng do Pep dày công xây dựng, với cả chất lượng và tâm lý chiến thắng. Man City chắc chắn là một trong những CLB xuất sắc nhất thế giới nhưng họ vẫn chưa phải là số 1 trong 2-3 mùa giải qua và để làm được điều đó, họ cần phải vô địch Champions League năm nay“.

Phi Yến | 14:24 10/05/2023