“foden, Grealish, Marcus Rashford. Ghế Dự Bị Của Chúng Ta Rất Mạnh” 6385c892b1f8c.jpeg

“Foden, Grealish, Marcus Rashford. Ghế dự bị của chúng ta rất mạnh”

 

Các lựa chọn của Gareth Southgate trong hai trận đầu tiên ở Qatar đã khiến một số người phải nhướng mày, với một số sự vắng mặt đáng chú ý trong đội hình xuất phát. Những người như Jarrod Bowen và Jadon Sancho thậm chí còn không được lên máy bay tới Qatar.

Seaman, người đã có 75 lần khoác áo đội tuyển quốc gia trong sự nghiệp, tin rằng Phil Foden, Jack Grealish và Marcus Rashford có thể tạo ra ảnh hưởng ở Qatar, mặc dù họ tham dự hai trận đầu tiên trên băng ghế dự bị.

Foden, Grealish, Marcus Rashford. Băng ghế dự bị của chúng ta rất mạnh. Những người như [Mason] Mount không nhận được nhiều lời khen ngợi, nhưng công việc liên kết mà cậu ấy làm rất xuất sắc.”

Rashford chỉ mặt đồng đội; Tuyển Anh chờ  - Bóng Đá

 Rashford chưa có suất đá chính ở World Cup 2022.

“[Bukayo] Saka cũng rất tuyệt vời. Đối với cậu ấy, ghi được hai bàn thắng là điều tuyệt vời và có rất nhiều chất lượng trong đội tuyển Anh. Thật khó để nói ai sẽ thực sự tạo ra sự khác biệt nhưng chúng ta đã ghi được 6 bàn thắng ngày hôm trước và Harry Kane không ghi bàn nào. Điều đó cho thấy toàn đội đang chơi tốt như thế nào.”

“Đó là những gì bạn muốn làm với tư cách là một huấn luyện viên đội tuyển Anh – làm cho đội bóng ngày càng tốt hơn. Ông ấy đã tiếp quản một đội hình thực sự trẻ và giờ họ đang tích lũy kinh nghiệm. Họ đã có kinh nghiệm thi đấu, đó là điều vô giá.”

Thanh Vũ – theo xevathethao.vn | 13:10 29/11/2022