Fpt Play Sở Hữu Bản Quyền Aff Cup 2022 62399887a1d57.jpeg

FPT Play sở hữu bản quyền AFF Cup 2022

Tháng 12/2022, FPT Play sẽ tường thuật trực tiếp AFF Cup trên các hạ tầng: mặt đất, cáp, vệ tinh, IPTV, Internet, di động, trình chiếu công cộng và khai thác trên mạng xã hội…

Đây là giải đấu danh giá nhất khu vực, được kỳ vọng là sân chơi lớn tiếp theo để đội tuyển quốc gia Việt Nam thể hiện những thành tựu đã học hỏi được tại Vòng loại World Cup – khu vực châu Á, đấu trường lớn nhất châu lục dành cho cấp đội tuyển quốc gia. Bên cạnh đó, đây là cơ hội để các “chiến binh sao vàng” một lần nữa thể hiện bản lĩnh, quyết tâm chinh phục và làm thỏa lòng người hâm mộ Việt Nam.

FPT Play sở hữu bản quyền AFF Cup 2022 - 1

Bà Tô Nam Phương – Phó Tổng Giám đốc FPT Play

Bà Tô Nam Phương – Phó Tổng Giám đốc FPT Play cho biết: “Năm 2022 mở đầu bằng những thắng lợi liên tiếp của bóng đá nước nhà trên đấu trường quốc tế, kể cả ở cấp độ đội tuyển quốc gia và cấp độ trẻ U23 Việt Nam. Vượt qua mọi khó khăn, các chiến binh sao vàng đã cố gắng cống hiến cho người hâm mộ thể thao Việt Nam nói riêng và cộng đồng yêu thể thao quốc tế nói chung cái nhìn đầy thán phục về nội lực của chúng ta.

Trước tinh thần xông pha của các cầu thủ, FPT Play mong muốn đóng góp một phần nhỏ công sức, nhằm tiếp tục đưa những khoảnh khắc chiến thắng đến với đông đảo công chúng. Và AFF Cup 2022 chính là cố gắng tiếp theo của FPT Play để mang những hình ảnh đẹp nhất của bóng đá Việt đến người dân Việt Nam.”

Ông Khiev Sameth – Chủ tịch, Tổng Thư ký Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF) nhấn mạnh: “Chúng tôi rất vui mừng khi FPT Play trở thành đối tác nắm giữ bản quyền truyền thông và phát sóng tại Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar cho Giải vô địch Bóng đá Đông Nam Á 2022. Trước đó, FPT Play là đối tác quan trọng trong của giải AFF U23 Championship 2022, được tổ chức vào đầu năm nay.

Việc tiếp tục hợp tác cùng FPT Play thể hiện sự tin tưởng vào chất lượng dịch vụ mà FPT Play cung cấp, cũng như khẳng định cam kết của cả hai đơn vị trong việc hỗ trợ và phát triển bóng đá trong khu vực ASEAN.”

FPT Play sở hữu bản quyền AFF Cup 2022 - 2

 

Trong năm 2022, khán giả tiếp tục được theo dõi trên FPT Play các giải đấu UEFA Champions League, UEFA Europa League, UEFA Europa Conference League, UEFA Youth League, UEFA Super Cup, FA Cup, AFC futsal Asian Cup, AFC Champions League, AFC Cup và AFC Asian Qualifiers – Road to Qatar.