Frank Lampard cảm kích với thông điệp từ Pep Guardiola

 

Lampard khen ngợi Van de Beek

Sau khi chia tay Chelsea, Frank Lampard đã được bổ nhiệm làm HLV của Everton và vẫn đang trong cuộc chiến trụ hạng cùng đội chủ sân Goodison Park.

Frank Lampard makes Everton vow after revealing message from Pep Guardiola - Bóng Đá

 Lampard và Guardiola tôn trọng nhau.

Đêm nay, Everton phải tiếp đón đội đầu bảng Man City trên sân nhà. Và trước trận đấu, Lampard tiết lộ rằng khi anh bị Chelsea sa thải, huấn luyện viên của Man City, Pep Guardiola đã gửi một thông điệp để khen ngợi công việc mà anh đã làm ở Stamford Bridge, cũng như phẩm chất của anh với tư cách là một huấn luyện viên.

Lampard cho hay: “Vâng, điều đó thật tuyệt. Tôi rất tôn trọng Pep với tư cách là HLV, ngay cả trước khi tôi tham gia vào nghiệp huấn luyện. Vì vậy, việc nhận được thông điệp của ông ấy, những lời động viên của ông ấy là một điều tuyệt vời.

Và nó đã cho tôi một góc nhìn thực sự về những gì các HLV hàng đầu và những người hàng đầu vẫn làm. Tôi nghĩ những người vĩ đại đều có điều đó – họ có những kỹ năng đối nhân xử thế thực sự.

Vì vậy, khi Pep liên hệ với tôi, đó là điều mà tôi thực sự đánh giá cao, bởi vì đó là điều có ý nghĩa rất lớn với tôi vào thời điểm đó, và tôi mong được gặp ông ấy vào thứ Bảy này.”

Lampard cũng đặt quyết tâm cao khi đụng độ Man City: “Tôi sẽ nói rõ điều tôi muốn thấy là sự tự tin của các cầu thủ, điều có thể giúp chúng tôi đối đầu với bất kỳ ai.”

Minh Tuấn | 17:31 26/02/2022