Frenkie De Jong khiến một nhân vật cấp cao Man Utd phải rời đi

 

Ralf Rangnick tiếp quản Man Utd từ tháng 12 năm ngoái với chức danh HLV tạm quyền. Ông được cho có tiếng nói quan trọng về vấn đề chuyển nhượng của Quỷ đỏ, mãi cho đến khi Erik Ten Hag nhậm chức. 

Frenkie De Jong khiến một nhân vật cấp cao Man Utd phải rời đi - Bóng Đá

 De Jong gián tiếp khiến Rangnick phải rời khỏi Man Utd.

Ten Hag được cho đã thay đổi hệ thống chuyển nhượng của Man Utd. Ngay trong lần đầu tiên làm việc với BLĐ CLB vào tháng 5, Ten Hag đã đặt ra những mục tiêu chuyển nhượng và xét về mặt chuyên môn, Rangnick không còn hữu dụng nữa. 

Người ta hiểu rằng, Frenkie De Jong là cái tên mà chiến lược gia người Hà Lan tha thiết muốn mang về. Thậm chí, Ten Hag sẵn sàng “chờ đợi” đến phút cuối cùng. Cuộc thương lượng của hai bên đã bước sang tuần thứ 13. Lúc này, Man Utd được cho đã đạt được thỏa thuận khoảng 70 triệu bảng với Barca về phí chuyển nhượng của De Jong. Tuy nhiên, bản thân De Jong lại thích chuyển đến Chelsea, một CLB được dự Champions League, hơn là Man Utd. 

Trong khi đó, Barcelona vẫn nợ anh ấy 14 triệu bảng tiền lương và Chủ tịch Barca tuyên bố rằng nếu muốn ở lại tiền vệ người Hà Lan buộc phải cắt giảm lương. Nhìn chung, đến lúc này thương vụ De Jong vẫn diễn biến phức tạp và cơ hội vẫn còn đó cho các bên. 

Trong trường hợp không thể có được chữ ký của De Jong, đội chủ sân Old Trafford sẽ cố gắng chiêu mộ Jude Bellingham và Declan Rice, theo tiết lộ của tờ The Athletic. 

Ngọa Long – theo xevathethao.vn | 12:46 05/08/2022