Gạch tên Rangnick, M.U nhắm 2 HLV hàng đầu cho mùa Hè

 

Rangnick khen ngợi Elanga 

Dù gây thất vọng về mặt kết quả, nhưng không thể phủ nhận rằng Manchester United đã cho thấy những sự cải thiện rõ rệt dưới thời HLV Ralf Rangnick. Họ đã biết cách kiểm soát trận đấu và chơi bóng như một tập thể thay vì dựa vào những khoảnh khắc tỏa sáng cá nhân.

Tuy nhiên, dường như đội chủ sân Old Trafford vẫn không có kế hoạch bổ nhiệm Rangnick vào vị trí thuyền trưởng chính thức. Thay vào đó, ban lãnh đạo Man Utd hiện vẫn đang cân nhắc kỹ càng giữa hai phương án quen thuộc mà họ đã ưu tiên từ trước.

Ralf Rangnick explains Manchester United team selection for Watford clash - Bóng Đá

 Rangnick có lẽ sẽ yên vị ở vai trò Cố vấn. 

Cụ thể hơn, Sky Sports dẫn nguồn từ The Sun cho hay, HLV Erik ten Hag và HLV Mauricio Pochettino vẫn là 2 ứng viên hàng đầu mà Quỷ đỏ đang nhắm đến. Trước đó, có một số thông tin cho rằng các cầu thủ của Man Utd nghiêng về phía Pochettino hơn, trong khi ban lãnh đạo CLB lại ưu tiên Ten Hag.

Dự kiến, Man Utd sẽ dễ dàng tiếp cận Ten Hag hơn so với Pochettino, bởi chiến lược gia người Hà Lan đã công khai thừa nhận rằng mình sẵn sàng cho một thử thách mới. Còn với Pochettino, dự kiến Paris Saint-Germain chỉ chấp nhận để ông rời đi nếu họ bổ nhiệm được HLV Zinedine Zidane thay thế. Đáng chú ý, thời gian gần đây, Real Madrid cũng đang được liên kết mạnh mẽ với vị thuyền trưởng người Argentina.

Huỳnh Phong | 14:53 02/03/2022