“gakpo đáng Giá 80 Triệu Bảng, Vậy Tại Sao Tôi Lại Ngồi ở Nhà?” 638607d6167b3.jpeg

“Gakpo đáng giá 80 triệu bảng, vậy tại sao tôi lại ngồi ở nhà?”

 

Cầu thủ 23 tuổi này đã ghi 2 bàn thắng ở World Cup Qatar, lập công vào lưới Ecuador và Senegal. Cựu danh thủ Ronald de Boer nói về người hậu bối này: “Trước mùa giải, họ có thể bán Gakpo cho một câu lạc bộ Anh, Leeds United, với rất nhiều tiền, nhưng PSV nói ‘không, chúng tôi sẽ đợi, chúng tôi sẽ chơi Champions League‘ và sau đó họ bị loại bởi Rangers.”

“Và họ nghĩ ‘ồ, tiền mất rồi’, họ cho rằng họ đã xử lý tồi bởi vì bây giờ họ mất rất nhiều tiền. Họ đuổi giám đốc kỹ thuật [John de Jong] vì điều đó, không hoàn toàn. Bây giờ chắc hẳn anh ấy đang ngồi trên đi văng và nghĩ rằng ‘Gakpo đáng giá 80 triệu bảng, có lẽ vậy, vậy tại sao tôi lại ngồi ở nhà?'”

Đối tác 'bật đèn xanh', M.U có người thay Ronaldo giá 40 triệu bảng - Bóng Đá

 Gakpo đã được PSV để dành.

“Nói về bản thân Gakpo, cậu ấy là một cầu thủ trẻ tuyệt vời. Cậu ấy có tốc độ, rê bóng nhưng quan trọng nhất là có một cú sút tuyệt vời, cậu ấy đi thẳng đến khung thành và cậu ấy tìm thấy mành lưới khá dễ dàng.”

“Cậu ấy cũng là một người tuyệt vời, bạn có thể thấy trên máy quay, thực sự rất chân thành và tôi yêu cậu ấy với tư cách là một cầu thủ bóng đá cũng như một con người.”

Gakpo đang tận hưởng một mùa giải phi thường ở giải đấu hàng đầu Hà Lan, sở hữu hợp đồng dài hạn và mới chỉ 23 tuổi, sẽ không hoàn toàn ngạc nhiên nếu PSV đòi giá cao cho cầu thủ chạy cánh của mình.

Thanh Vũ – theo xevathethao.vn | 19:09 29/11/2022