Gặp Vấn đề Tương Tự Martinez, Blind đưa Ra Lý Luận Hoàn Hảo 65157e6e99170.jpeg

Gặp vấn đề tương tự Martinez, Blind đưa ra lý luận hoàn hảo

Dù đã rời Manchester United vào năm 2018 nhưng Daley Blind vẫn có nhiều ký ức đẹp tại CLB. Tất cả đã được tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn gần đây. Ngồi lại với Andy Mitten của The Athletic, ngôi sao người Hà Lan giải mã câu hỏi chiều cao có phải là một vấn đề khi thi đấu tại Premier League hay không?

“Ở Anh, bạn nghĩ về ngoại hình và thể chất của cầu thủ phải như thế nào, nhưng bóng đá ngày nay còn nhiều hơn thế. Lối chơi bóng đá điển hình của người Anh không còn được thấy ở Premier League. Vì vậy, nhiều HLV ngoại quốc đã sử dụng các phong cách bóng đá khác nhau. Các trận đấu bây giờ mang tính chiến thuật cao và cần phải chọn đúng vị trí”.

Blind nói về vấn đề chiều cao của Martinez - Bóng Đá

 Dù không cao nhưng Martinez vẫn gây ấn tượng với Blind.

Sau đó, Blind lấy Lisandro Martinez làm ví dụ:

“Ví dụ là Lisandro Martinez. Cậu ấy sở hữu trí thông minh nhưng cũng rất hung hãn và mạnh mẽ. Mọi người thích nói về chiều cao của Martinez khi xảy ra điều gì đó không ổn, nhưng cậu ấy thi đấu có bóng và không bóng giỏi đến mức khiến chiều cao không còn là vấn đề. Martinez là một cầu thủ tuyệt vời. Cậu ấy đủ thông minh để giữ vững cách chơi cá nhân ở Premier League và tôi cũng vậy”.

“Tôi không có sự hung hãn như Martinez hay Nemanja Vidic. Tôi cũng không có chiều cao như Smalling khi chơi bên cạnh anh ấy, nhưng tôi lại chọn vị trí đúng 9/10 lần”.

Lữ Phong | 17:31 28/09/2023