Gareth Southgate nhận định việc Bellingham đến Premier League

 

Bellingham khẳng định Messi xuất sắc nhất thế giới

Cậu thiếu niên người Anh, 18 tuổi, được coi là một trong những tài năng xuất sắc nhất châu Âu và đã thể hiện tốt ở các trận đấu tại Champions League cho Borussia Dortmund. Gần đây anh thường xuyên được đồn đoán có thể quay lại Anh chơi bóng.

HLV của Tam sư, Gareth Southgate nói rằng tiêu chuẩn của Premier League chắc chắn là cao hơn so với Bundesliga và đó là yếu tố lớn nhất kìm hãm anh trong một mùa giải thiếu ổn định của Dortmund.

Dortmund hoà, giày Bellingham bị rách - Bóng Đá

 Bellingham sớm tỏa sáng trong màu áo Dortmund.

Ông nói: “Bundesliga chắc chắn là một giải đấu tuyệt vời cho các cầu thủ trẻ và HLV phát triển nhưng tất nhiên tiêu chuẩn của Premier League chắc chắn là cao hơn, tôi nghĩ rằng chúng ta thấy điều đó trong các cuộc đấu ở Châu Âu.”

“Các đội hàng đầu của chúng tôi sẽ đến chơi đến cuối Champions League hàng năm, sức mạnh tài chính của giải đấu của chúng tôi đang thổi bay tất cả những người khác.”

“Cậu ấy đã có được những trải nghiệm tuyệt vời với CLB và bóng đá châu Âu nên cậu ấy sẽ có thể tham gia vào trận đấu tới và sẽ thật tốt khi có thể xem cậu ấy chơi như thế nào. Cậu ấy đang phát triển đặc biệt tốt đối với một cầu thủ ở độ tuổi của mình. Cậu ấy đang được yêu cầu chơi ở một số vị trí khác nhau trong năm nay.”

Thanh Vũ | 13:58 29/03/2022