Gary Neville Choáng Khi M.u Không Chiêu Mộ Ngôi Sao Của Liverpool 6233365f87500.png

Gary Neville choáng khi M.U không chiêu mộ ngôi sao của Liverpool

 

Klopp chia sẻ về Diaz

Có thể khẳng định, Liverpool là một trong những đội bóng sở hữu hàng công mạnh nhất Premier League năm nay. Dù vậy, họ vẫn quyết tâm chiêu mộ một tiền đạo đắt giá trong phiên chợ Đông là Luis Diaz.

Gary Neville cho biết, anh thực sự cảm thấy khó hiểu khi Manchester United không có kế hoạch chiêu mộ Luis Diaz, mặc cho hàng công của họ sẽ gặp vấn đề lớn về mặt nhân sự vào cuối mùa. Trao đổi thông qua Gary Neville Podcast, cựu hậu vệ của Man Utd chia sẻ:

“Thật không thể tin được. Có tin đồn cho thấy Diaz sẽ đến Tottenham, rồi sau đó cậu ấy đến Liverpool. Nhưng thậm chí còn không có đề cập nào đến việc cậu ấy sẽ đến Manchester United.”

Nghe lời khuyên của Neville, Man Utd đã có hậu vệ hay nhất Premier League - Bóng Đá

 Neville đánh giá cao Diaz.

“Man United sẽ mất Cavani, vào cuối mùa, họ còn có thể chia tay Pogba, Greenwood, Martial đã đến Sevilla và có lẽ cũng sẽ rời đi vào cuối mùa.”

“Bạn nghĩ rằng họ sẽ cần thêm hai hoặc ba tân binh vào cuối mùa giải, và bạn hãy xem chàng trai đó. Diaz không có trận đấu hay nhất đêm nay  [gặp Arsenal], nhưng bạn biết được cậu ấy là một cầu thủ giỏi như thế nào. Mạnh mẽ, năng nổ, nỗ lực chăm chỉ trên sân, tạo ra cơ hội. Hiệu suất thi đấu của cậu ấy khi Liverpool để mất bóng là không thể tin được, cậu ấy luôn chạy nước rút để đoạt bóng trở lại.”

Huỳnh Phong | 18:44 17/03/2022