Gary Neville sợ hãi trước sức mạnh của Liverpool

 

Klopp nói về cuộc đối đầu Man City

Mùa giải năm nay, thực tế là Liverpool đã khởi đầu không quá ấn tượng, nhưng họ lại nhanh chóng tìm lại phong độ đỉnh cao và đã rút ngắn khoảng cách với Manchester City trên bảng xếp hạng Premier League xuống còn 1 điểm. Theo quan điểm đến từ Gary Neville, The Kop hoàn toàn có khả năng lên ngôi vô địch.

Trao đổi thông qua chương trình Sky Bet’s The Overlap, cựu hậu vệ của Man Utd chia sẻ (dẫn lời bởi Metro):

“Tôi nghĩ, Liverpool nguy hiểm đến không thể tin được, và tôi nghĩ họ sẽ làm nên một điều gì đó khá đặc biệt trong mùa giải này.”

Arteta đã chứng minh lời cảnh báo của Neville đã ứng nghiệm - Bóng Đá

 Neville quan ngại về Liverpool. 

“Khi tôi theo dõi họ đối đầu Arsenal hồi tuần trước, tôi không nhận thấy bất kỳ điều gì phủ nhận cho việc Liverpool là một đội có thể giành được danh hiệu. Đó là một màn trình diễn của nhà vô địch.”

“Tôi đã luôn dự đoán [Manchester] City vô địch, nên tôi sẽ gắn bó với lựa chọn này. Nhưng tôi nghĩ, Liverpool cũng có thể sẽ vô địch Premier League và họ vẫn sẽ rất nguy hiểm trong hai giải đấu còn lại. Tôi nghĩ, họ sẽ làm được điều gì đó đặc biệt.”

“Liverpool sẽ làm điều gì đó nguy hiểm trong mùa giải này, thật đáng sợ để một người hâm mộ Man United nói ra điều đó. Tôi thực sự lo ngại rằng Liverpool sẽ giành được 3 hoặc 4 danh hiệu. Nó làm tôi lo lắng.” 

Huỳnh Phong | 18:08 31/03/2022