Gary Neville Thán Phục Bản Hợp đồng Của Liverpool 62654f824df34.jpeg

Gary Neville thán phục bản hợp đồng của Liverpool

 

Ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông, trong lúc các đội bóng lớn hầu như ‘án binh bất động’, thì Liverpool lại quyết định ký kết một bản hợp đồng đắt giá mang tên Luis Diaz. Và gần như ngay lập tức, ngôi sao người Colombia đã thích nghi thành công và trở thành một nhân tố chủ chốt của The Kop.

Sau 8 lần ra sân tại Premier League, Diaz đã đóng góp cho Liverpool 3 bàn thắng và 1 pha kiến tạo. Đáng chú ý, ngay trong trận derby nước Anh đầu tiên của mình, cựu sao Porto đã hóa ‘hung thần’ của Manchester United với 1 pha lập công và 1 đường kiến tạo.

Chứng kiến Diaz bùng nổ trước đội bóng cũ của mình, cựu cầu thủ Gary Neville đã thực sự ‘phát cuồng’ vì ngôi sao này. Liverpool Echo dẫn lời cựu hậu vệ người Anh:

Gary Neville hiến kế 1 cái tên đủ tầm dẫn dắt Man Utd - Bóng Đá

 Neville hết lời khen ngợi Diaz.

Diaz là một cầu thủ tuyệt vời. Sự kiên trì, kỹ thuật cá nhân, tốc độ, ý chí và tinh thần của cậu ấy, tất cả mọi thứ. Mà Diaz lại không phải là một thương vụ đắt đỏ. Liverpool đã tìm thấy một bản hợp đồng thành công khác.”

Có thể nói, một trong những lý do chủ yếu đằng sau phong độ ấn tượng của Diaz là hệ thống mà Klopp áp dụng ở Liverpool. Kể từ khi được bổ nhiệm đến nay, chiến lược gia người Đức vẫn luôn gắn bó với sơ đồ 4-3-3, một hệ thống được thiết lập tốt nhất cho các tiền đạo cánh như Diaz bùng nổ.

Huỳnh Phong | 17:11 24/04/2022