Gasperini Tiết Lộ Bị Inter Sa Thải Vì Muốn Dùng Sơ đồ 3 Hậu Vệ 63f87af4b23a4.jpeg

Gasperini tiết lộ bị Inter sa thải vì muốn dùng sơ đồ 3 hậu vệ

 

HLV Gian Piero Gasperini được xem là một trong những nhà cầm quân xuất sắc nhất tại Serie A. Ông hiện đang dẫn dắt Atalanta và giúp La Dea luôn nằm trong nhóm cạnh tranh một tấm vé tham dự cúp Châu Âu sau mỗi mùa bóng. 

Trong quá khứ, HLV Gian Piero Gasperini cũng từng có giai đoạn làm việc tại Genoa, Palermo và đặc biệt là Inter Milan, đội bóng luôn nằm trong top ứng viên đua tranh Scudetto. 

Gasperini tiết lộ bị Inter sa thải vì muốn dùng sơ đồ 3 hậu vệ - Bóng Đá

HLV Gasperini từng bị Inter sa thải.  

Dù vậy, thuyền trưởng La Dea lại có kỷ niệm không mấy tốt đẹp cùng Nerazzurri khi từng bị Ban lãnh đạo đội bóng áo sọc xanh đen sa thải. Lý giải về việc này thông qua kênh truyền hình DAZN mới đây, HLV Gian Piero Gasperini cho biết: “Lý do mà tôi bị sa thải ở Inter Milan là vì tôi muốn sử dụng sơ đồ 3 hậu vệ, chỉ như thế, không hơn không kém gì cả“.

Đáng chú ý, về sau, Inter Milan có giai đoạn làm việc cùng HLV Antonio Conte, một người rất thành công với sơ đồ 3 hậu vậy. Mối lương duyên giữa cả 2 cũng thu về “quả ngọt” khi cựu thuyền trưởng Juventus đã giúp Nerazzurri đăng quang Scudetto mùa 2020/2021 trước khi rời đi vì những mâu thuẫn với Ban lãnh đạo.

Phi Yến | 14:15 24/02/2023