Gây ấn Tượng Trước Liverpool, Lính đánh Thuê M.u được Roy Keane Khen Ngợi 62383d04b771b.jpeg

Gây ấn tượng trước Liverpool, lính đánh thuê M.U được Roy Keane khen ngợi

 

Klopp nói về cuộc đối đầu Man City ở FA Cup

Trong cuộc đụng độ Liverpool vào đêm qua, James Garner đã có một màn trình diễn thực sự ấn tượng. Anh còn ghi dấu ấn mạnh mẽ với đường chọc khe đẳng cấp để Ryan Yates băng xuống, trước khi Yates bị ngăn cản bởi thủ thành Alisson trong vòng cấm. Ở tình huống này, Nottingham Forest đã không được hưởng penalty và VAR cũng không can thiệp.

Cựu tiền vệ Roy Keane nhận định, tiền vệ thuộc biên chế Manchester United đã có một màn trình diễn tốt. Đồng thời, ông cũng cho rằng trọng tài đã có một quyết định đúng đắn. 

Manchester United loanee James Garner shines for Forest yet again - Bóng Đá

 Garner dự kiến sẽ sớm được Man Utd trao cơ hội. 

Mirror dẫn lời huyền thoại của Man Utd:

“Garner phối hợp ăn ý với Yates ở khu trung tuyến, tôi nghĩ họ bổ sung cho nhau rất tốt.”

Cậu ấy rất giỏi về kỹ thuật và thích cầm trịch trận đấu, lùi sâu nhiều hơn Yates một chút. Trận đấu hôm nay thực sự khó khăn đối với cậu ấy, nhưng nó rất tốt cho những cầu thủ trẻ được trải nghiệm khi thi đấu với những ngôi sao hàng đầu của Liverpool, đó là một cách tuyệt vời để học hỏi.”

“Họ nên tự hào, tôi nghĩ Forest trong hiệp hai có thể cảm thấy hơi thiếu may mắn. Họ đã có một hoặc hai khoảnh khắc, nhưng tất cả những gì người hâm mộ yêu cầu là việc các cầu thủ cống hiến hết mình, và đêm nay họ đã làm được điều này.”

“Trọng tài đã đúng [quyết định không thổi penalty]. Đó là một đường chuyền xuất sắc và một pha chạm bóng tuyệt vời, nhưng tôi nghĩ vấn đề với Yates là cậu ấy quá trung thực và không đủ thông minh.”

Huỳnh Phong | 14:35 21/03/2022