Gia nhập Chelsea, tân binh buồn vì 1 điều_64fd83f20342e.jpeg

Gia nhập Chelsea, tân binh buồn vì 1 điều

 

Với việc đội trưởng Reece James phải ngồi ngoài vì chấn thương, vị trí hậu vệ phải của Chelsea hiện tại đang do tân binh Malo Gusto đảm nhiệm. Tuy nhiên, anh không cảm thấy quá hài lòng với việc này.

Chia sẻ trên trang The Chelsea Chronicle về điều khiến bản thân cảm thấy muộn phiền tại The Blues, tân binh Malo Gusto bày tỏ: “Tất cả chúng tôi đều buồn vì chấn thương của Reece James. Chúng tôi không bao giờ quên anh ấy là đội trưởng của chúng tôi và là một thành viên quan trọng của tập thể này. 

Gia nhập Chelsea, tân binh buồn vì 1 điều - Bóng Đá

Malo Gusto dành sự tôn trọng cho Reece James. 

Dù vậy, đây cũng là cơ hội để tôi thay thế Reece James và chứng minh khả năng của mình. Khi bạn ký hợp đồng với một CLB lớn, tên tuổi của bạn cũng sẽ được đặt cạnh những ngôi sao lớn. 

Tôi biết mình đủ trình độ để có thể thi đấu ở đây. Tôi cũng đã từng gặp tình trạng tương tự ở Lyon. Leo Dubois khi đó là đội trưởng và tôi đã phải nỗ lực để có thể cạnh tranh cùng anh ấy. 

Do đó, câu chuyện này không có gì mới đối với tôi. Tôi luôn có thể học hỏi từ những tình huống như thế này. Đó là điều quan trọng để giúp tôi có thể cạnh tranh trong tương lai”.

Phi Yến | 14:25 10/09/2023