Giải U23 Đông Nam Á không hủy sau sự cố Myanmar rút lui

Ngày 15/2, trước trận ra quân gặp Malaysia tại bảng B, U23 Myanmar bất ngờ rút lui khỏi giải vì nhiều cầu thủ dương tính với Covid-19.

Ở bảng đấu này, trước đó tuyển Indonesia cũng bỏ giải vì lý do tương tự. Do vậy, bảng B chỉ còn lại Lào và Malaysia.

Sau khi có sự cân nhắc, BTC tiếp tục tổ chức giải đấu. Theo lịch thi đấu mới được BTC công bố, bảng B chỉ có 1 trận đấu diễn ra vào ngày 18/2 lúc 16h trên SVĐ Prince.

 - Bóng Đá

U23 Việt Nam phòng chống dịch ở mức cao nhất.

BTC vẫn giữ nguyên điều lệ, lấy ba đội đứng nhất ở các bảng và một đội đứng nhì có thành tích tốt nhất bước vào bán kết.

Liên quan tới sự chuẩn bị của U23 Việt Nam, sau khi xét nghiệm nhanh âm tính với Covid-19, U23 Việt Nam có buổi tập thể lực ở phòng gym của khách sạn Phnom Penh.

 - Bóng Đá

Các cầu thủ tập ở phòng gym tại khách sạn.

Theo kế hoạch vào buổi chiều, U23 Việt Nam tập hồi phục ở hồ bơi. Tuy nhiên, ban huấn luyện quyết định hủy buổi tập này. Lý do vào buổi sáng, một vài cầu thủ của U23 Myanmar xuống hồ bơi để tắm.

Dù khách sạn đã tiến hành phun thuốc xịt khuẩn ở bể bơi nhưng để đảm bảo an toàn sức khỏe cho các thành viên U23 Việt Nam nên BHL đã quyết định hủy buổi tập này.

 - Bóng Đá

Toàn đội sẵn sàng cho trận ra quân.

Bộ phận y tế của U23 Việt Nam có yêu cầu các cầu thủ cũng như thành viên khác của đội hết sức cẩn thận, luôn đeo khẩu trang khi ra khỏi phòng, sát khuẩn tay, giữ gìn vệ sinh phòng, thân thể, không nói chuyện, tiếp xúc gần với người lạ.

Theo lịch thi đấu, U23 Việt Nam đá trận ra quân gặp Singapore vào lúc 19h ngày 19/2. trận Việt Nam vs Thái Lan diễn ra lúc 19h ngày 22/2. Cả hai trận đấu đều diễn ra trên sân Prince Stadium.

Nguồn: VietNamNet
Đại Nam – Vietnamnet.vn | 18:18 15/02/2022