Giám đốc M.u Vui Mừng Vì 2 Con Trai được Kỳ Hợp đồng Với Man City 63a1b74a5881a.png

Giám đốc M.U vui mừng vì 2 con trai được kỳ hợp đồng với Man City

 

Hai con trai sinh đôi của giám đốc kỹ thuật Manchester United, Darren Fletcher, dự kiến sẽ ký hợp đồng chuyên nghiệp tại Manchester City.

Jack và Tyler mùa giải này bước sang tuổi 16, được đánh giá cao tại Học viện Bóng đá Man City. Cặp đôi này đá tiền vệ, theo bước chân của cha họ, người đã góp mặt trong chức vô địch Champions League 2008 và có 9 danh hiệu lớn dưới thời Sir Alex Ferguson.

Fletcher đảm nhận vai trò giám đốc kỹ thuật M.U vào năm ngoái như một phần của cuộc đại tu hệ thống quản lý tại Old Trafford.

Tương lai của Darren Fletcher tại Man Utd vào cuối mùa bóng - Bóng Đá

 Fletcher đã quay lại M.U làm quản lý.

Fletcher rất vui khi các con chuẩn bị có bước tiến ở Man City, mặc dù động thái này có chút lạ lùng khi nhìn vào vai trò của cựu cầu thủ 38 tuổi tại Man United. Nhưng thực tế, những cái tên như Wayne Rooney, Robin van Persie, Phil Neville, Andrew Cole và Viv Anderson đều từng cho con tập luyện ở Man City.

Các con của Fletcher đã gây ấn tượng trong thời gian ở đây và đã được cung cấp hợp đồng học bổng 1 năm, sau đó sẽ chuyển thành các điều khoản chuyên nghiệp trong 3 mùa giải nếu họ chấp nhận.

Nguồn: xevathethao.vn
Thanh Vũ | 19:40 20/12/2022