Giám đốc Salzburg Phản ứng Với Tin Gia Nhập Chelsea 6323276cd811a.jpeg

Giám đốc Salzburg phản ứng với tin gia nhập Chelsea

 

Sau khi làm mới hoàn toàn ban huấn luyện, Todd Boehly được cho là đang có kế hoạch thực hiện những sự thay đổi quan trọng từ thượng tầng của Chelsea. Cụ thể hơn, nhiều nguồn tin khẳng định tỷ phú người Mỹ có ý định bổ nhiệm thêm một Giám đốc Thể thao, với mục tiêu hàng đầu là Christoph Freund.

Trong cuộc trao đổi với Sky Sport Austria mới đây, Freund đã không loại trừ khả năng chuyển sang Chelsea trong tương lai. Ông cho biết (dẫn lời bởi Metro):

“Theo thời gian, tôi đã có những cuộc trao đổi với Chelsea. Chúng tôi đã nói chuyện nhiều hơn trong một hoặc hai tháng trước, vì họ quan tâm đến việc ký hợp đồng với Benjamin Sesko.”

 - Bóng Đá

 Freund có thể chuyển đến Chelsea. 

“Giới chủ sở hữu mới quan tâm đến phương pháp chúng tôi làm việc với các cầu thủ trẻ, cách chúng tôi hòa nhập họ vào đội một. Nhưng, bạn cũng có những cuộc trò chuyện như thế lặp đi lặp lại với các câu lạc bộ khác, thế là xong.”

“Chelsea là một câu lạc bộ lớn đang trong quá trình chuyển đổi. Tôi không thể nói chính xác điều gì sẽ xảy ra trong vài tuần hay vài tháng tới.”

Bạn không bao giờ nên loại trừ bất cứ điều gì trong bóng đá, và Chelsea là một câu lạc bộ lớn đến như vậy. Nhưng, tôi vẫn là giám đốc thể thao của Salzburg và tôi thực sự thích điều này.”

Huỳnh Phong – theo xevathethao.vn | 18:18 15/09/2022