Giggs đọc Thơ Tại Tòa án 62ff4f942f065.png

Giggs đọc thơ tại tòa án

Trong phiên tòa mới nhất, Ryan Giggs đã kể lại nội dung những bức thư tình giữa anh và bạn gái cũ Kate Greville. Cựu danh thủ người Xứ Wales dùng những từ như “say mê”, “ánh nắng của anh”, “người phụ nữ duy nhất” để tán tỉnh Kate. Sau đó, người phụ nữ này cũng đáp lại Giggs bằng việc gọi anh là “niềm tự hào”.

Bên cạnh đó, Giggs cũng được yêu cầu đọc một bài thơ từng gửi cho bạn gái cũ. Ngoài những lời bày tỏ tình cảm, cựu huấn luyện viên trưởng tuyển Xứ Wales không quên chèn vào những câu thơ có nội dung liên quan đến tình dục.

Giggs đọc thơ tại tòa án - Bóng Đá

 Giggs hầu tòa vì hàng loạt cáo buộc hành hung, cưỡng bức bạn gái cũ.

Đến nay, Giggs vẫn phủ nhận việc hành hung Kate Greville. Cựu HLV tuyển Xứ Wales dùng từ “không” để trả lời cho tất cả câu hỏi về việc đánh đập, nhục mạ, cưỡng bức hay đối xử với Kate như nô lệ.

Điều duy nhất Giggs thừa nhận là việc anh và bạn gái có va chạm ở đầu. Tuy nhiên, cựu tiền vệ MU khẳng định đó chỉ là một hành động vô tình: “Trong một lần cãi nhau, tôi va vào đầu cô ấy. Không rõ là mặt hay vùng đầu, tôi chỉ chắc chắn là mình không hề cố tình”.

Tuy nhiên, cựu tiền vệ MU đã thừa nhận việc lấy cô con gái 17 tuổi để gây sức ép khiến Emma, em gái của Kate không báo cảnh sát về vụ hành hung.

Ở phiên tòa trước, Ryan Giggs thừa nhận lối sống lệch lạc. Anh chưa bao giờ có thể chung thủy với một bạn gái đồng thời tự nhận bản thân không thể cưỡng lại một người phụ nữ hấp dẫn và có sở thích tán tỉnh người khác giới.

Ryan Giggs trưởng thành từ lò đào tạo của Manchester United và gắn bó trọn sự nghiệp với CLB chủ sân Old Trafford. Trong 24 mùa giải khoác áo “Quỷ đỏ”, huyền thoại sinh năm 1973 ra sân 963 trận, ghi 168 bàn, đi kèm với đó là bộ sưu tập danh hiệu đồ sộ gồm 13 chức vô địch Premier League, 2 Champions League, 4 FA Cup…

Sau khi giải nghệ vào năm 2014, Giggs theo nghiệp huấn luyện viên. Cựu danh thủ người Xứ Wales từng dẫn dắt đội tuyển quê hương nhưng buộc phải từ chức vào đầu tháng 6 vì bê bối đời tư.

Theo Tuấn Nguyên – Zing.vn | 14:00 19/08/2022