Glenn Hoddle chỉ trích bom tấn Man Utd vì cãi lời Ten Hag

 

Theo quan điểm đến từ Glenn Hoddle, Antony đã làm trái lời HLV Erik Ten Hag và không lùi sâu để hỗ trợ phòng ngự trong trận thua Liverpool. Hoddle nhận định, The Kop chủ động đẩy cao Andrew Robertson hơn thường lệ, vì họ biết rằng hiệu suất thi đấu của Antony không cao bằng Bruno Fernandes ở hành lang đối diện.

Metro dẫn lời huyền thoại của Tottenham Hotspur:

Glenn Hoddle on Antony - Bóng Đá

 Antony bị chỉ trích.

“Nếu huấn luyện viên đã nói, ‘không, cậu phải lui về phòng ngự’, điều mà Ten Hag đã ám chỉ trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu khi khẳng định rằng các cầu thủ nỗ lực chưa đủ chăm chỉ, thì có thể Antony đã được yêu cầu hỗ trợ phòng ngự. Nhưng, cậu ta đã rời khỏi vị trí của mình cả ngày.”

“Tôi nghĩ, lẽ ra Liverpool đã có thể thực hiện điều tương tự ở cánh phải, nhưng Fernandes thi đấu ở đó. Với anh chàng Antony này, hãy xem liệu cậu ta có thể lui về phòng ngự hay không.”

“Nếu Fernandes thi đấu bên cánh trái thì có lẽ Liverpool sẽ làm điều đó (để hậu vệ cánh dâng cao tấn công) ở hành lang phía bên kia, họ linh hoạt như thế đấy. Trent Alexander-Arnold đã lùi sâu hơn bình thường rất nhiều.”

“Có lẽ, Liverpool đã chờ đợi đội hình ra sân của Man Utd để xem thử tiền đạo nào sẽ thực sự dâng cao ở một bên cánh, vì Bruno Fernandes đã làm công việc của mình là lùi sâu và cố gắng bám đuổi Alexander-Arnold.”

Huỳnh Phong | 18:42 07/03/2023