Greenwood đối Mặt Tương Lai Mờ Mịt 62275926219ef.jpeg

Greenwood đối mặt tương lai mờ mịt

Cảnh sát Greater Manchester (GMP) xác nhận thời gian tại ngoại của Greenwood sẽ kết thúc vào ngày 30/4. Ngôi sao “Quỷ đỏ” đang bị điều tra vì các cáo buộc hiếp dâm, tấn công tình dục và đe dọa giết người với bạn gái cũ. Chân sút 20 tuổi bị cảnh sát tạm giữ vào ngày 30/1, sau đó được cho tại ngoại vì đóng tiền bảo lãnh.

Theo Independent, sau thời hạn 30/4, Greenwood vẫn có thể được tại ngoại nếu tiếp tục đóng tiền bảo lãnh. Tuy nhiên, truyền thông Anh tiết lộ nếu cảnh sát tìm ra thêm bằng chứng về các hành vi phạm tội của Greenwood, cầu thủ này nhiều khả năng phải quay lại nhà tù.

 - Bóng Đá

Sự nghiệp cầu thủ của Greenwood đang đứng trước tương lai mờ mịt.

Benjamin Mendy, cầu thủ từng được Man City chiêu mộ với giá 52 triệu bảng, là một ví dụ. Cựu hậu vệ Monaco đang bị tạm giam tại một nhà tù ở Liverpool. Việc Mendy bị truy tố thêm nhiều tội danh khiến đơn xin tại ngoại của cầu thủ này liên tục bị tòa án bác bỏ.

Trong quá trình Greenwood bị điều tra, Man United luôn khẳng định họ sẽ không cho phép chân sút sinh năm 2001 trở lại tập luyện đến khi nào có kết luận cuối cùng từ cảnh sát. The Times cho biết thêm ban lãnh đạo “Quỷ đỏ” cũng không hỗ trợ Greenwood về mặt pháp lý.

Trước đó, đội chủ sân Old Trafford từng cử luật sư để giúp đỡ cho Harry Maguire khi thủ quân của CLB bị cáo buộc hành hung và hối lộ cảnh sát trong chuyến du lịch tại Hy Lạp.

Man United lúc này vẫn trả lương cho Greenwood. Hợp đồng hiện tại của tiền đạo người Anh với “Quỷ đỏ” còn thời hạn đến tháng 6/2025.

Nhiều nhà tài trợ và các nhãn hàng tuyên bố cắt hợp đồng với cá nhân Greenwood. Chân sút trẻ của MU cũng bị xóa tên khỏi các phiên bản game FIFA 22 sau bê bối.

Tường Linh – Zing.vn | 13:31 08/03/2022