Gundogan ‘quay Xe’ 646a1b7b1f8f9.jpeg

Gundogan ‘quay xe’

 

Nhiều nguồn thông tin khẳng định ngôi sao người Đức sẽ rời Etihad ngay trong hè này dưới dạng tự do. Thực tế, Ilkay Gundogan đã được Barcelona thương thảo về một bản giao kèo có thời hạn 2 năm, kèm tùy chọn gia hạn thêm 1 năm. Khả năng Gundogan cập bến đội bóng xứ Catalonia là rất cao.

Tuy nhiên, The Times mới đây cho biết đội trưởng của Man City công khai muốn được tiếp tục khoác áo “The Citizens”. Nhà vô địch Premier League 2022/2023 cũng sẵn sàng đề nghị một hợp đồng mới cho Gundogan.

Nói về tương lai của cậu học trò, HLV Pep Guardiola phát biểu: “Tôi không biết điều gì có thể xảy ra. Gundogan sẽ ở lại CLB? Tôi mong thế bởi anh ấy là cầu thủ rất quan trọng với đội. Không chỉ ghi bàn, Gundogan còn truyền động lực cho các đồng đội. Khi anh ấy nói, tất cả mọi người đều lắng nghe và đó là phẩm chất của một người lãnh đạo”.

Gundogan 'quay xe' - Bóng Đá

Gundogan và các đồng đội sớm vô địch Premier League 2022/2023 do sự “sảy chân” của Arsenal.

Ilkay Gundogan là một trong những cầu thủ nổi bật nhất tại Etihad trong gần thập kỷ qua. Dưới sự huấn luyện của Pep Guardiola, tiền vệ người Đức vươn lên trở thành mẫu cầu thủ toàn diện khi có thể vừa ghi bàn, kiến thiết và đóng góp đáng kể vào khâu phòng ngự.

Man City vừa đón nhận danh hiệu vô địch Ngoại hạng Anh lần thứ 3 liên tiếp. Trước mắt, Gundogan và các đồng đội vẫn còn phải căng mình chơi trận chung kết FA Cup và chung kết Champions League để hoàn tất cú ăn 3 ở mùa giải năm nay.

Minh Đức | 19:38 21/05/2023