Hạ Liverpool Trong Trận Cầu Tranh Cãi, Hlv Tottenham Nói Gì? 651933a755bd8.jpeg

Hạ Liverpool trong trận cầu tranh cãi, HLV Tottenham nói gì?

Liverpool nhận thất bại trước Tottenham với tỷ số 1-2 đầy đáng tiếc. Trận này họ chơi thiếu 2 người khi Curtis Jones và Jota lần lượt phải nhận thẻ đỏ. Bàn thua quyết định ở phút bù giờ lại là do Joel Matip phản lưới.

Ở phút 34, khi Liverpool chọc thủng lưới Tottenham khi tỷ số trận đấu là 0-0. Tuy nhiên, VAR can thiệp và không công nhận bàn thắng dù có thể thấy Luis Diaz không hề việt vị. 

Ange Postecoglou reacts to Tottenham's last-gasp Liverpool win as he makes 'spirit and belief' claim - Bóng Đá

 Liverpool thua đau Tottenham.

Phát biểu sau trận, HLV Ange Postecoglou cho hay: “Đó không phải là một trận đấu dễ dàng đối với chúng tôi. Chúng tôi biết nó sẽ không dễ dàng cả khi thi đấu hơn người. Đối với một số cầu thủ, đây sẽ là lần đầu tiên họ gặp phải tình huống như vậy và phần lớn, chúng tôi đã xử lý ổn.

Một lần nữa, việc giành được người chiến thắng với pha lập công muộn sẽ giúp xây dựng niềm tin và tinh thần cho cả đội.

Tôi nghĩ 11 vs 11 là một trận đấu khá cân bằng, chúng tôi có những khoảnh khắc của mình, họ có những khoảnh khắc của họ. Sau khi họ chỉ còn 10 người, chúng tôi ghi bàn và chơi tốt. Sau đó chúng tôi lạc lối một chút, vội vàng, làm mọi việc riêng lẻ và thực sự cho phép họ trở lại với bàn gỡ hòa.

Vấn đề về Liverpool, ngay cả với 10 người, họ cũng rất nguy hiểm. Họ có những cầu thủ đẳng cấp thế giới ở tuyến trên có thể làm tổn thương bạn. Tôi nghĩ hiệp hai tốt hơn vì chúng tôi bình tĩnh hơn một chút, duy trì áp lực trên diện rộng và nhận được phần thưởng xứng đáng.”

Tiểu Lam | 13:34 01/10/2023