Hà Nội Fc đón Tân Binh Trước Trận Gặp Clb Tp.hcm 622c69969f2c0.jpeg

Hà Nội FC đón tân binh trước trận gặp CLB TP.HCM

Vladimir Siladji là ngoại binh thứ ba mà Hà Nội FC chiêu mộ cho mùa giải 2022. Cầu thủ sinh năm 1993 là một tiền đạo, được định giá 600 nghìn euro (khoảng 15 tỷ đồng) trên Transfermarkt. Siladji sẽ mang áo số 99 ở Hà Nội FC.

Chân sút này dành phần lớn thời gian trong sự nghiệp thi đấu ở quê nhà Serbia. Năm 2021, anh khoác áo CLB Gangwon, ghi 4 bàn và có 4 đường kiến tạo cho đồng đội lập công sau 22 lần ra sân.

“Tôi hạnh phúc khi gia nhập đội bóng. Tuy nhiên, tôi cũng biết rằng mình là cầu thủ nước ngoài gia nhập muộn nhất nên tôi sẽ có ít thời gian thích nghi với các đồng đội, điều này khiến tôi cần phải nỗ lực trong từng buổi tập. Tôi đã sẵn sàng đương đầu với những thử thách phía trước, tôi hi vọng sẽ mang đến nhiều niềm vui cho đội bóng và khán giả”, trang chủ Hà Nội FC dẫn lời Siladji.

Hà Nội FC đón tân binh trước trận gặp CLB TP.HCM - 1

Hà Nội FC công bố tân binh trước trận gặp TP.HCM.

Trước Siladji, Hà Nội FC có 2 ngoại binh người châu Âu là Djuro Zec và Josip Ivancic. Cả 3 cái tên kể trên đều là những cầu thủ tấn công. Lực lượng ngoại binh của Hà Nội FC mùa này thay đổi hoàn toàn so với V-League 2021.

Đội bóng Thủ đô sẽ thi đấu trận đầu tiên ở V-League 2022 vào ngày mai (12/3), gặp CLB TP.HCM trên sân Hàng Đẫy. Hà Nội FC là đội duy nhất chưa đá trận nào ở mùa giải này do bị hoãn cả 3 trận đấu vì dịch COVID-19 ảnh hưởng tới lực lượng.