Hạ Wolves, Lacazette Bất Ngờ Nói Thẳng điểm Yếu Của Arsenal 6218d877b5704.jpeg

Hạ Wolves, Lacazette bất ngờ nói thẳng điểm yếu của Arsenal

 

Arteta phát biểu sau trận thắng Wolves 

Khoảnh khắc tỏa sáng của Alexandre Lacazette ở những phút cuối trận đã mang về trọn vẹn 3 điểm cho Arsenal trong cuộc tiếp đón Wolves vào đêm qua. Phát biểu sau trận đấu, Lacazette thừa nhận, Pháo thủ hiện tại đã thực sự cải thiện so với chính mình trong tháng Một.

Trao đổi với Amazon Prime, cựu sao Lyon chia sẻ (dẫn lời bởi Metro):

“Chúng tôi đã trải qua tháng Một đầy khó khăn, nhưng tôi nghĩ rằng, bây giờ đây, chúng tôi đang trở lại tốt hơn vào tháng Hai và chúng tôi muốn làm điều tương tự cho đến cuối mùa giải.”

Lacazette:

 Lacazette liệu có tiếp tục gắn bó với Arsenal? 

“Nó (chiến thắng trước Wolves) mang lại cho chúng tôi rất nhiều sự tự tin, nhưng chúng tôi là một tập thể trẻ, thế nên sự tự tin của chúng tôi có thể giảm rất nhanh. Đó là lý do tại sao chúng tôi phải tiếp tục nỗ lực mỗi ngày trong các buổi tập.”

“Chúng tôi tin tưởng huấn luyện viên vì điều này – chúng tôi lắng nghe ông ấy mỗi ngày, và chúng tôi hy vọng vào cuối mùa giải rằng đội sẽ kết thúc mùa giải trong Top 4.”

“Cổ động viên thật tuyệt vời, giống như ở mọi trận đấu trên sân nhà mùa này.”

“Tôi muốn cảm ơn họ vì họ đã cung cấp cho chúng tôi rất nhiều năng lượng, và hơn thế nữa là vào cuối trận, khi mọi thứ diễn ra như thế này.”

Huỳnh Phong | 17:39 25/02/2022