Haaland Lộ Vũ Khí Bí Mật, Pep Guardiola đòi Gọi Chủ Tịch Man City 63413a86265fe.png

Haaland lộ vũ khí bí mật, Pep Guardiola đòi gọi Chủ tịch Man City

Haaland đã tạo nên một tác động đáng kinh ngạc tại Etihad, mới 19 bàn chỉ sau 11 trận, trong đó có 15 bàn ở Premier League, tức chỉ còn cách con số mà Salah cùng Son Heung Min giành Chiếc giày vàng mùa trước có 9 bàn! Đừng quên, cỗ máy ghi bàn Na Uy mới chỉ chơi 8 trận ở Ngoại hạng Anh.

Haaland lộ vũ khí bí mật, Pep Guardiola đòi gọi Chủ tịch Man City - Bóng Đá

 Pep Guardiola quá vui sướng vì có được Haaland trong đội hình

Mới nhất, sau khi lập hat-trick cùng Man City nghiền nát MU 6-3, Haaland cũng chỉ cần 45 phút để lập cú đúp trong trận đội nhà đè bẹp Copenhagen 5-0 ở vòng bảng Champions League.

Có thông tin rằng, bí mật giúp Haaland đạt hiệu suất ghi bàn khủng khiếp như trên là… nhờ món ăn của người cha – ông Alf-Inge nấu cho con trai món Lagasne yêu thích trước mỗi trận đấu tại Etihad.

Pep Guardiola làm thú vị thêm câu chuyện trước trận Man City tiếp Southampton lúc 21h tối nay, ngày 8/10, vòng 10 Premier League, bằng cách đùa rằng, sẵn sàng mới cha của Haaland đến làm bếp trưởng cho đội nếu quả đó là vũ khí bí mật.

“Chúng tôi có thể đưa ra lời đề nghị để cha của Haaland đến nấu ăn cho đội. Nếu đó là vũ khí bí mật ghi bàn của Haaland, tôi sẽ thuyết phục Chủ tịch Khaldoon Al Mubarak đưa ông ấy đến đây”.

Haaland lộ vũ khí bí mật, Pep Guardiola đòi gọi Chủ tịch Man City - Bóng Đá

 Thuyền trưởng Man xanh đùa rằng, sẵn sàng gọi lên Chủ tịch CLB để đề nghị mời cha Haaland về làm đầu bếp, nếu món Lagasne là bí quyết giúp chân sút Na Uy bùng nổ trên sân

Pep Guardiola cho rằng, Haaland chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều lời khuyên tốt từ cha mình, nhưng trên hết vẫn là ở chính bản thân cầu thủ này:

“Cậu ấy cảm thấy thoải mái trước những áp lực và kỳ vọng. Tôi khá chắc chắn rằng, đó là lời khuyên tốt, từ cha đến con nhưng cuối cùng vẫn là cuộc sống và trải nghiệm của chính Haaland.

Cậu ấy phải đưa ra những quyết định cho chính mình. Điều khiến tôi ấn tượng nhất Haaland là một chàng trai vô cùng đáng yêu. Điều đó giúp cuộc sống của chúng tôi tốt hơn rất nhiều”.

Nguồn: VietNamNet
Lâm Hoàng | 10:02 08/10/2022