“haaland Sẽ Không Hài Lòng Với điều đó” 62e6825aadef1.jpeg

“Haaland sẽ không hài lòng với điều đó”

 

Erling Haaland đã có một màn trình diễn khá tệ hại trước Liverpool khi bỏ lỡ hàng loạt cơ hội ngon ăn. Tuy nhiên, theo quan điểm đến từ Stuart Pearce thì các cầu thủ của Manchester City vẫn chưa cung cấp đủ bóng cho ngôi sao người Na Uy.

Trao đổi với talkSPORT, cựu thuyền trưởng của Man City chia sẻ:

“Thành thật mà nói, tôi không cho rằng Manchester City đã tận dụng tiền đạo trung tâm của mình tốt nhất có thể.”

Stuart Pearce on Haaland  - Bóng Đá

 Haaland chưa thể tỏa sáng. 

“Tôi nghĩ, nếu bạn hỏi Haaland vào cuối trận đấu rằng ‘Họ có cung cấp cơ hội cho cậu đúng như cậu muốn hay không?’, thì Haaland có thể sẽ nói không. Cậu ấy sẽ không hài lòng với điều đó.”

Haaland sẽ không cảm thấy áp lực, cậu ấy đã được định hướng. Haaland có một người cha đã trải qua sự nghiệp cầu thủ để hướng dẫn cho cậu ấy một cách tuyệt vời. Tôi chỉ nghĩ rằng Man City phải tìm ra cách để phát huy tốt nhất khả năng của Haaland.”

“Họ phải chuyền bóng ra phía sau khi Haaland chạy chỗ. Và nếu làm được điều đó, cậu ấy sẽ ghi được nhiều bàn thắng hơn và Man City cũng trở nên mạnh hơn.”

“Đôi khi, Man City rất dễ đoán và chậm chạp trong quá trình triển khai. Nhưng đó chỉ là một chút hiểu lầm giữa các cầu thủ, khi họ tập luyện và thi đấu nhiều hơn thì nó sẽ được cải thiện.”

Huỳnh Phong – Theo: saigonthethao.vn | 19:21 31/07/2022