Haaland Tệ Hại, Pep Guardiola Khẳng định Chắc Nịch 1 Câu 62e642f97e420.jpeg

Haaland tệ hại, Pep Guardiola khẳng định chắc nịch 1 câu

 

Trái ngược với màn trình diễn bùng nổ của Darwin Nunez, Erling Haaland đã có cho mình một trận đấu không thể tệ hại hơn trong cuộc đụng độ Liverpool vào đêm qua. Dù vậy, trong cuộc họp báo sau trận, HLV Pep Guardiola vẫn khẳng định rằng cậu học trò của mình có đủ phẩm chất cần thiết để trở nên thành công trong tương lai.

Guardian dẫn lời vị thuyền trưởng người Tây Ban Nha:

Haaland rất mạnh mẽ. Lần khác, cậu ấy sẽ đưa bóng vào lưới.”

Pep Guardiola on Haaland  - Bóng Đá

 Haaland vẫn được Pep tin tưởng. 

“Đó là bóng đá. Haaland đã có một bàn thắng không được công nhận trong trận đấu này vì bóng đã lăn ra khỏi đường biên. Cậu ấy có tài năng và ý chí để thành công. Cậu ấy đã có được những cơ hội – hai hoặc ba tình huống nguy hiểm trong hiệp một và một cơ hội khác ở cuối trận.”

“Haaland luôn có mặt ở đó. Cậu ấy đã tranh chấp rất nhiều và thực hiện những pha chạy chỗ. Thật tốt cho cậu ấy khi nhìn thấy được thực tế ở một đất nước mới và một giải đấu mới. Haaland đã không ghi bàn, nhưng cậu ấy có phẩm chất đáng kinh ngạc và cậu ấy sẽ làm được.”

“Tôi không quan ngại hay lo lắng. Tôi sẽ vui nếu đội giành chiến thắng và Haaland ghi bàn, nhưng thực tế là chúng tôi còn 11 tháng đầy căng thẳng ở phía trước. Với World Cup, chúng tôi sẽ sớm chơi 3 ngày 1 trận – và cậu ấy sẽ giúp ích cho chúng tôi.”

Huỳnh Phong – Theo: saigonthethao.vn | 13:57 31/07/2022