Hagl được Thưởng 200 Triệu đồng Sau Trận Hòa Jeonbuk 6267b321c353b.jpeg

HAGL được thưởng 200 triệu đồng sau trận hòa Jeonbuk

Lãnh đạo VFF đã động viên tập thể HAGL và chúc đội tiếp tục thi đấu tốt trong những trận đấu tiếp theo ở bảng H AFC Champions League 2022. Hiện số tiền thưởng cho HAGL là 400 triệu đồng, bởi ở trận hòa trước đó với Sydney cũng với tỷ số 1-1, đội bóng phố núi đã được VFF thưởng 200 triệu đồng.

Đây là trận hòa thứ 2 của HAGL ở bảng này. Trước đội vô địch Jeonbuk của Hàn Quốc, HAGL đã thi đấu với chất lượng chuyên môn tốt, được đánh giá là trên chân so với đối thủ và có bàn thắng của Nguyễn Văn Toàn. Còn ở trận hòa Sydney (Australia), HAGL có bàn thắng nhờ pha lập công của Vũ Văn Thanh.

HAGL được thưởng 200 triệu đồng sau trận hòa Jeonbuk - Bóng Đá

Văn Toàn được giải tỏa sau thời gian dài không ghi bàn cho HAGL. Ảnh: Y Kiện. 

Với 2 điểm sau 4 vòng, HAGL tạm đứng thứ 3 bảng H, kém đội nhì Jeonbuk 6 điểm. Để nuôi hy vọng đi tiếp, thầy trò HLV Kiatisuk buộc phải thắng 2 trận còn lại trước Yokohama F. Marinos và Sydney. Yokohama là đội á quân J1 League 2021, còn Sydney là á quân A.League mùa giải trước.

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng chia sẻ: “Chúng tôi đã chơi tốt. Trận hòa Jeonbuk giúp đội lấy lại tinh thần trước những trận tới. Để đi tiếp thì chúng tôi phải giành điểm số tối đa trong 2 lượt còn lại. Không chỉ phải nỗ lực giành điểm, chúng tôi còn phải mang đến màn trình diễn đẹp để cống hiến cho người hâm mộ“.

Nguyễn Văn Toàn cũng thừa nhận được giải tỏa nhờ bàn thắng vào lưới đội vô địch Hàn Quốc. Anh cho biết: “Đã có lúc tôi không còn tự tin vào bản thân mình nữa, tôi cũng đã nói điều đó với HLV trưởng. Bàn thắng vào lưới Jeonbuk đã giúp tôi lấy lại sự tự tin“.

Nếu HAGL có thể tạo bất ngờ, số tiền thưởng sẽ không dừng lại ở mức 400 triệu đồng.

Ngọc Lê | 11:47 26/04/2022