Hai Cú Hích Xuất Hiện Trên Sân Tập Man Utd 642c2509988b3.jpeg

Hai cú hích xuất hiện trên sân tập Man Utd

 

Aaron Wan-Bissaka và Christian Eriksen đã trở lại tập luyện đầy đủ trước cuộc đụng độ với Brentford vào thứ 4. Wan-Bissaka vắng mặt trong trận thua 0-2 trước Newcastle United hôm Chủ Nhật do bị ốm. 

Erik ten Hag confirms Aaron Wan-Bissaka and Christian Eriksen are back in full Man Utd training - Bóng Đá

 Ten Hag vui mừng với sự trở lại của Wan-Bissaka và Eriksen.

Chia sẻ về tình trạng sức khỏe của Wan-Bissaka, Ten Hag cho biết: “Hôm nay cậu ấy sẽ trở lại tập luyện. Tôi nghĩ rằng nó thực sự là cuộc cạnh tranh ngang sức giữa họ (Wan-Bissaka và Dalot). Có thể Aaron giúp bạn phòng thủ nhiều hơn một chút. Diogo giúp bạn tấn công nhiều hơn một chút”.

Chiến lược gia người Hà Lan cũng tiết lộ rằng Eriksen sẽ tham gia tập luyện đầy đủ lần đầu tiên kể từ khi dính chấn thương mắt cá. Tuy nhiên, ông loại trừ khả năng ra sân của Eriksen vào giữa tuần. Ten Hag tiết lộ: “Không phải ngày mai nhưng cậu ấy sẽ trở lại sân cỏ. Cậu ấy sẽ trở lại tập luyện cùng đội vào hôm nay, vì vậy bây giờ chúng ta phải xem cậu ấy có thể hồi phục nhanh như thế nào”.

Trước đó, Eriksen đã dính chấn thương nặng sau trận đấu với Reading vào cuối tháng 1. BLĐ Man Utd cho rằng tiền vệ này sẽ đủ khả năng để chơi một số trận đấu ở cuối mùa.

Ngọa Long | 18:36 04/04/2023