Hạn Chót để M.u Chiêu Mộ Antony, Cody Gakpo 62fb9a5861590.jpeg

Hạn chót để M.U chiêu mộ Antony, Cody Gakpo

 

Tuy nhiên, Quỷ đỏ sẽ cần phải đẩy nhanh hoạt động mua sắm của mình, bởi vì một sai lầm của liên đoàn bóng đá Hà Lan KNVB, khiến kỳ chuyển nhượng của các đội bóng tại đó sẽ đóng cửa sớm hơn một ngày so với phần còn lại của các giải đấu hàng đầu châu Âu.

 - Bóng Đá

 Man Utd phải đẩy nhanh quá trình theo đuổi Gakpo và Antony.

Theo đó, nếu một đội bóng của giải Eredivisie bán cầu thủ cho Premier League vào ngày cuối của kỳ chuyển nhượng tại Anh, họ sẽ không còn thời gian để tìm người thay thế cầu thủ đó. 

“Đúng là gần đây chúng tôi đã phát hiện ra rằng có sự khác biệt về ngày đóng cửa của kỳ chuyển nhượng của chúng tôi so với một số liên đoàn khác. Chúng tôi giữ ngày 31 tháng 8 và một số liên đoàn khác đóng cửa một ngày sau đó – đêm 1 tháng 9 đến ngày 2 tháng 9 “, một phát ngôn viên của KNVB cho biết vào tuần trước.

“Chúng tôi rất ngạc nhiên về sự khác biệt này. Cũng đúng là chúng tôi vẫn đang đàm phán với FIFA để xem liệu chúng tôi có thể gia hạn ngày đóng cửa chuyển nhượng hay không.” 

Nhưng giờ đây, những cuộc đàm phán đó đã thất bại, với việc FIFA từ chối lời yêu cầu gia hạn thời hạn chuyển nhượng khẩn cấp của Eredivisie. 

Do bị FIFA từ chối, thời hạn mua cầu thủ mùa hè của các câu lạc bộ tại Eredivisie sẽ đóng lại vào ngày 31 tháng 8. Trong khi đó, các đội bóng Premier League, Bundesliga, Ligue 1, La Liga và Serie A sẽ tiếp tục được mua sắm cho đến ngày 1 tháng 9.

Minh Tuấn – theo xevathethao.vn | 19:00 16/08/2022