Hàng hot Premier League sắp trở lại_65045b0ac4c65.jpeg

Hàng hot Premier League sắp trở lại

 

Sau hành vi cá cược không hợp pháp, tiền đạo Ivan Toney đã bị cấm thi đấu cho đến tháng Giêng. Tuy nhiên theo nguồn tin từ Standard Sport, phía Brentford đang chuẩn bị cho sự trở lại của chân sút người Anh.

Họ đã chuẩn bị chế độ tập luyện 16 tuần cho Toney. Anh ấy có thể tập luyện cùng các đồng đội từ cuối tuần này, nhưng vẫn không được phép góp mặt trong danh sách đăng ký thi đấu.

Manchester United had reportedly held talks with Ivan Toney earlier in the summer as they could plot a surprise January move. - Bóng Đá

 Toney sẽ sớm trở lại tập luyện. 

Toney hiện đang nhận được sự quan tâm từ nhiều đội bóng lớn bởi khả năng săn bàn ấn tượng.

Thời gian gần đây, đã có nhiều đồn đoán về việc Chelsea và Liverpool đã bắt đầu lên kế hoạch tiếp cận chân sút người Anh. Tuy nhiên họ có thể sẽ phải bỏ ra khoản phí lớn để thuyết phục phía Brentford nhả người.

Theo Football Insider, Bầy ong chỉ chấp nhận bán Toney nếu nhận về lời đề nghị trị giá trên 70 triệu bảng, con số có thể sẽ gây bão ở kỳ chuyển nhượng tháng Giêng.

Tuy nhiên các đội bóng theo đuổi Toney sẽ mong chờ màn tái xuất của ngôi sao 27 tuổi trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. 

Trường Sơn | 18:21 15/09/2023