Hành động Lạ Của ông Shin Tae Yong ở Mỹ Đình 63bc1552a4192.jpeg

Hành động lạ của ông Shin Tae-yong ở Mỹ Đình

 - Bóng Đá

Mục lục nội dung

Nhà cầm quân sinh năm 1970 ra sân khá sớm với chiếc áo khoác chống lạnh màu bạc. Ông đứng trầm ngâm một hồi trong lúc chờ cầu thủ thay đồ ra sân khởi động trước trận bán kết lượt về AFF Cup 2022 tại sân Mỹ Đình.

 - Bóng Đá

Cựu HLV tuyển Hàn Quốc đảo một vòng trên sân để quan sát mặt cỏ. Cỏ sân Mỹ Đình không được xanh và đang trong quá trình héo úa nên màu sắc không được bắt mắt.

 - Bóng Đá

Ông Shin đi vào trong khung thành để quan sát một hồi rồi đi ra. Đây là điều ông không thường làm trong các trận đấu gặp tuyển Việt Nam trước đây.

 - Bóng Đá

 Khi quay lại khu vực cabin kỹ thuật, ông Shin gặp người đồng hương là HLV thể lực Park Sung-gyun bên phía tuyển Việt Nam. Park chào hỏi và bắt tay tiền bối với tâm trạng vui vẻ.

 - Bóng Đá

 Lúc này, tuyển Indonesia đã ra sân khởi động. Trợ lý của ông Shin phụ trách hướng dẫn các cầu thủ “làm nóng” và quen với mặt cỏ thi đấu cũng như cảm giác bóng trước trận.

 - Bóng Đá

 Ông Shin cũng tung ra đội hình nhiều tính toán trước trận đấu quan trọng. Tiền vệ Egy Maulana tiếp tục ngồi ngoài. Trong khi đó, tiền đạo nhập tịch ILija Spasojevic mang áo số 9 không chơi ngay từ đầu.

 - Bóng Đá

 Với lợi thế sân nhà, tuyển Việt Nam sẽ thấy một đại kỳ to ở khán đài B. Nó sẽ được kéo giãn ra khi chào cờ và thu lại sau khi hai đội làm xong thủ tục chọn sân và bóng.

 - Bóng Đá

 Hàng nghìn CĐV đã có mặt ở sân Mỹ Đình để tiếp sức cho đội tuyển Việt Nam. Các nhóm CĐV chuyên nghiệp đã chuẩn bị nhiều cờ hiệu, băng-rôn để tạo hiệu ứng đẹp mắt với các bài nhảy múa tạo không khí sôi động.

 - Bóng Đá

Ở trận lượt đi trên sân Gelora Bung Karno, chỉ có khoảng 100 CĐV lọt thỏm giữa gần 50 nghìn khán giả nhà. Dẫu vậy ở trận lượt về, CĐV Việt Nam chiếm ưu thế lớn hơn.

 - Bóng Đá

Đội hình xuất của tuyển Việt Nam trước Indonesia ở trận lượt về AFF Cup 2022. Ảnh: VFF.

Minh Chiến và Quang Thịnh | 19:36 09/01/2023