Hannibal Mejbri khiến tất cả việt vị

Nhận định về tài năng của Hannibal Mejbri, cựu cầu thủ Paul Parker chia sẻ:

Hannibal mang lại sự nhiệt tình, luôn sẵn sàng tham gia tranh chấp. Cậu ấy làm việc chăm chỉ trên sân, vượt qua các cầu thủ đối phương dù xuất phát phía sau họ.”

“Hannibal xâm nhập vào những khu vực nguy hiểm và cực kỳ nỗ lực. Chiến thắng trước Burnley là một trận đấu nhọc nhằn, và hẳn phải là một trận đấu khó khăn đối với một cầu thủ trẻ. Nhưng, Hannibal đã thể hiện xuất sắc.”

“Mọi người đã sẵn sàng bào chữa cho Hannibal, cho rằng những trận đấu này quá lớn đối với đẳng cấp của cậu ấy. Nhưng trên thực tế, có vẻ như những tên tuổi lớn mới là các cầu thủ gặp khó khăn.”

Khó hiểu Hannibal Mejbri - Bóng Đá

 Hannibal Mejbri hoàn toàn đủ đẳng cấp để chơi bóng ở Premier League.

“Hannibal đã tham gia vào quá trình xây dựng lối chơi, và đồng thời cũng đang cố gắng hoàn thiện những bước xử lý cuối cùng.”

“Tôi đã theo dõi Hannibal nhiều lần trong màu áo Birmingham ở Championship, và tôi biết cậu ấy sẽ là một cầu thủ giỏi cho Man United.”

“Thật không dễ để trở nên nổi bật ở Championship bởi vì đây là một giải đấu thực sự nghiêm túc, khó khăn và đặc biệt là đối với Hannibal – mọi người đều muốn cậu ấy thất bại, vì cậu ấy là cầu thủ của Manchester United.”

Huỳnh Phong | 13:07 14/10/2023