“Hào quang của cậu ấy không ai sánh kịp”_637ccd64204d8.jpeg

“Hào quang của cậu ấy không ai sánh kịp”

 

Trước khi World Cup 2022 khởi tranh, tuyển Pháp nhận hung tin tiền đạo Karim Benzema sẽ không thể thi đấu do chấn thương. Điều này khiến trọng trách ghi bàn lần này đè nặng lên vai Kylian Mbappe

 Deschamps hết lời ca ngợi Mbappe.

Đánh giá về cậu học trò này, HLV Didier Deschamps cho biết: “Cậu ấy (Mbappe) còn trẻ. Nhưng rõ ràng cậu ấy đã lớn thêm 4 tuổi so với khi ở Nga. Cậu ấy đóng vai trò quan trọng trên sân.”

“Cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời ở Nga và đã rất trưởng thành sau đó. Bây giờ, cậu ấy thậm chí còn trưởng thành hơn sau 4 năm, sau những gì cậu ấy trải qua. Bây giờ, cậu ấy đã được công nhận ở nhiều hơn hơn trên thế giới, và phải chịu trách nhiệm nhiều hơn.”

“Cậu ấy có tố chất để đứng lên giữa đám đông và ghi bàn. Hào quang của cậu ấy là không ai sánh kịp. Đó là trường hợp của bốn năm trước và bây giờ vẫn vậy.”

“Nhưng cậu ấy vẫn là một cầu thủ của đội, người cần các đồng đội xung quanh để giúp cậu ấy tỏa sáng. Cậu ấy là một phần của đội nhưng cậu ấy có khả năng ra quyết định ở bất kỳ thời điểm nào trong trận đấu, thứ mà ít cầu thủ nào có được.”

Cũng phải nói thêm, Deschamps đã quyết định không gọi thêm cầu thủ sau khi Benzema rút lui. Điều đó, có nghĩa ông đã tin tưởng các lựa chọn hiện tại, bao gồm chân sút Anthony Martial của Man Utd.

Ngọa Long – theo xevathethao.vn | 19:22 22/11/2022