Hậu Vệ Chelsea Thành Hàng Hot Trên Ttcn 62d018c43f60d.jpeg

Hậu vệ Chelsea thành hàng hot trên TTCN

 

Cụ thể, ký giả Fabrizio Romano xác nhận: “Southampton đang trong cuộc đua giành chữ ký của Levi Colwill, vì nhiều câu lạc bộ đang bày tỏ sự quan tâm tới hậu vệ này. Họ chờ cuộc đàm phán với Chelsea càng sớm càng tốt.

Tương lai của Colwill sẽ phụ thuộc vào các thương vụ Nathan Ake và Presnel Kimpembe. Cầu thủ này có thể được phép ra đi nếu Chelsea ký hợp đồng với 3 trung vệ mới.”

Hậu vệ Chelsea thành hàng hot trên TTCN - Bóng Đá

 Cầu thủ có khả năng chia tay Chelsea trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay. 

Trong khi đó, nhà báo Alex Crook cũng cho hay: Colwill đang trên đường rời Chelsea. Cậu ấy khó có cơ hội ra sân ở đội một Chelsea. Rất nhiều sự quan tâm bao gồm từ Southampton, Fulham và Leicester City.”

Trước đó, Romano khẳng định: “Chelsea và Levi Colwill sẽ sớm đưa ra quyết định khi thương vụ Kalidou Koulibaly hoàn tất, Kimpembe và Ake đang đàm phán.”

Colwill trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của Chelsea và được so sánh với John Terry. Cầu thủ 19 tuổi này phát triển mạnh tài năng vào năm 2021 khi gia nhập Huddersfield sau giao kèo cho mượn giữa Chelsea và đội bóng ở Championship.

Dù vậy, trong bối cảnh The Blues liên tục có kế hoạch bổ sung nhân sự ở hàng thủ, cơ hội cho Colwill là không nhiều. Ra đi là lựa chọn tốt nhất để trung vệ trẻ này có sự thăng tiến mạnh mẽ hơn trong sự nghiệp. 

Tiểu Lam – Theo saigonthethao.vn | 19:29 14/07/2022