Hậu Vệ Phải Hay Nhất Nước Anh Tuần Qua Lên Tiếng Sau Chấn Thương 620b6a24ea0f1.png

Hậu vệ phải hay nhất nước Anh tuần qua lên tiếng sau chấn thương

 

Trippier và bàn thắng đẹp vào lưới Fulham

Cầu thủ 31 tuổi này đã ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu khi Newcastle đánh bại Aston Villa vào Chủ nhật nhưng anh phải rời sân trong hiệp hai do chấn thương.

Kieran Trippier đã lên Instagram để mô tả chấn thương của mình là ‘thực sự khó chịu’ nhưng thề sẽ làm việc chăm chỉ để trở lại sân cỏ trong thời gian sớm nhất. 

Hậu vệ phải hay nhất nước Anh tháng qua lần đầu lên tiếng sau chấn thương - Bóng Đá

 Trippier được chẩn đoán là gãy bàn xương chân.

“Thực sự bực bội khi dính chấn thương trong trận thắng ngày hôm qua,” anh viết trạng thái kèm theo hình ảnh đang ngồi bệt trên sân St James Park.

“Chúng tôi đã xây dựng được một số động lực và điều đó có thể tiếp tục kéo dài. Chấn thương là một phần của bóng đá và tôi sẽ vẫn tích cực, làm việc chăm chỉ nhất trong quá trình phục hồi để có thể trở lại nhanh nhất, hòng chơi bóng trước người hâm mộ.

“Trong những tuần tới, tôi sẽ đưa ra bất kỳ sự giúp đỡ để hỗ trợ câu lạc bộ tuyệt vời của chúng tôi theo mọi cách có thể.”

“Cảm ơn tất cả vì những tin nhắn tốt bụng từ NHM!,” hậu vệ phải người Anh kết lại.

Trippier chỉ mới gia nhập Newcastle từ hồi tháng Giêng, nhưng ngay lập tức tạo ra sức ảnh hưởng lớn. Với sự góp mặt của Trippier, Newcastle đã có chuỗi 3 trận thắng liên tiếp và vươn mình ra khỏi khu vực xuống hạng. Bản thân Trippier đã bỏ túi 2 bàn trong một tuần qua.

Họ hiện đang hơn đội xếp thứ 18 là Norwich 4 điểm và chơi nhiều hơn một trận. Chích chòe sẽ đối mặt với West Ham, Brentford và Brighton trong ba trận tiếp theo.

Ngọa Long | 12:08 15/02/2022