Hé Lộ Thông điệp Ronaldo Gửi Cho Mane 63ff522decb98.jpeg

Hé lộ thông điệp Ronaldo gửi cho Mane

 

Mùa hè năm ngoái, Sadio Mane đã đặt dấu chấm hết cho chặng hành trình 6 năm cùng Liverpool và chuyển đến đầu quân cho Bayern Munich, trong một hợp đồng trị giá 41 triệu euro.

Chia sẻ với truyền thông, tiền đạo người Senegal tiết lộ rằng, sau khi hoàn tất các thủ tục để gia nhập “Hùm xám”, anh đã gặp mặt Cristiano Ronaldo và có cuộc trò chuyện với siêu sao 38 tuổi.

he personal message Cristiano Ronaldo sent Sadio Mane after his transfer to Bayern Munich from Liverpool - Bóng Đá

 Ronaldo đã chúc mừng Sadio Mane.

“Tôi đã gặp Cristiano Ronaldo ở Mallorca trước mùa giải này, sau khi vụ chuyển nhượng của tôi hoàn tất. Anh ấy chúc mừng tôi và nói: ‘Một câu lạc bộ tuyệt vời. Đây là một bước tiến tuyệt vời dành cho cậu'”, Mane chia sẻ trên SportBild.

 “Điều đó nói lên tất cả về Bundesliga và nhấn mạnh những gì tôi đã nói: Tôi nghĩ mọi người đánh giá thấp Bundesliga. Những màn trình diễn gần đây tại Champions League đã chứng minh.”

Mane hòa nhập khá nhanh với môi trường mới. Anh đã ghi 6 bàn và đóng góp 3 pha kiến tạo trước khi dính chấn thương nghiêm trọng ở chân vào tháng 11. Anh vừa mới trở lại trong chiến thắng 3-0 của Bayern trước Union Berlin hồi tuần trước.

Trường Sơn | 18:39 01/03/2023