Henry đã Nói Lý Do Arsenal Nên Chiêu Mộ Kante 634179e6416ec.jpeg

Henry đã nói lý do Arsenal nên chiêu mộ Kante

 

Tương lai của N’Golo Kante đang trở thành chủ đề được dư luận quan tâm. Máy quét người Pháp hiện chỉ còn 1 năm hợp đồng tại Chelsea, tuy nhiên anh không hề có ý định gia hạn và muốn rời đi vào cuối mùa giải.

Nhưng trong trường hợp chia tay Chelsea, cựu cầu thủ Leicester City vẫn sẽ ở lại London, bởi anh hoàn toàn hài lòng với cuộc sống tại thành phố này. Chính vì thế, đã có nhiều đồn đoán về khả năng Kante gia nhập Tottenham hoặc Arsenal. 

Đội hình tối ưu của Chelsea - Bóng Đá

 Kante muốn rời khỏi Chelsea.

Trong khi Tottenham đang sở hữu một tuyến giữa khá đồng đều, Arsenal có vẻ sẽ cần Kante để giải quyết ổn thỏa vấn đề nơi hàng tiền vệ, trong bối cảnh Thomas Partey thường xuyên dính chấn thương.

Trên quan điểm cá nhân, cựu danh thủ Thierry Henry cũng muốn Pháo thủ chiêu mộ Kante.

“Kante đọc trận đấu để có thể đánh chặn mà không phạm lỗi hoặc xoạc bóng trong hầu hết thời gian. Cậu ấy đến cùng lúc với quả bóng, đôi khi sớm hơn.

Đã có nhiều lần Kante chuyển một pha lên bóng của đối thủ thành phản công cho đội của mình … Bạn đang xây dựng lối chơi, nhưng đột nhiên cậu ấy nhận được bóng và bạn gặp rắc rối. Rất nhiều lần!

Rất nhiều lần bạn thấy cậu ấy giành lại bóng và ngay sau đó là bàn thắng cho Chelsea.

Đó không phải là suy đoán. Khi họ nói rằng một tiền đạo đánh hơi thấy bàn thắng, thì Kante cũng vậy. Cậu ấy biết chính xác vị trí của quả bóng và có thể đọc đường chuyền và lối chơi.”

Trường Sơn – theo xevathethao.vn | 18:25 08/10/2022