Herbalife Việt Nam và LĐBĐVN hợp tác vì tương lai bóng đá nước nhà_642a93ef3206b.jpeg

Herbalife Việt Nam và LĐBĐVN hợp tác vì tương lai bóng đá nước nhà

Qua sự kiện này, Herbalife Việt Nam tiếp tục khẳng định cam kết trong việc hỗ trợ bóng đá nước nhà đạt được những cột mốc thành công mới.

Hơn một thập kỷ đồng hành cùng thể thao và bóng đá Việt Nam

Với lịch sử hơn 40 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Herbalife đã hợp tác với hơn 190 vận động viên cũng như các đội tuyển ở cấp độ cao nhất. Tại Việt Nam, Herbalife Việt Nam cũng đã trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy đối với các vận động viên và nền thể thao nước nhà.

Bắt đầu từ năm 2012, Herbalife Việt Nam trở thành nhà tài trợ dinh dưỡng chính thức của Ủy ban Olympic Việt Nam và Hiệp hội Paralympic Việt Nam. Thông qua sự hợp tác này, Herbalife Việt Nam đặt mục tiêu hỗ trợ các vận động viên Việt Nam đạt thành tích cao tại các sự kiện thể thao tầm cỡ khu vực và quốc tế như SEA Games, ASEAN Para Games, ASIAD, ASIAN Para Games và Thế vận hội Olympic. Trong suốt quá trình đó, thể thao Việt Nam đã để lại nhiều dấu ấn và gặt hái những thành tích ấn tượng tại những đấu trường khu vực, châu lục cũng như thế giới.

Lý do số lượng HLV mất việc cao kỷ lục ở Premier League - Bóng Đá

 Ngày 29/3 vừa qua, lễ công bố Herbalife Việt Nam trở thành nhà tài trợ chính thức cho các Đội Tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam đã chính thức diễn ra tại trụ sở LĐBĐVN.

Từ năm 2021, Herbalife Việt Nam tiến thêm một bước quan trọng trong hành trình đồng hành cùng thể thao nước nhà khi trở thành nhà tài trợ chính thức của các Đội tuyển Bóng đá quốc gia Việt Nam, trong đó bao gồm Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Nam, Nữ và các Đội Tuyển Bóng Đá U22 / U23 / Olympic.

Hoạt động tài trợ này là một phần trong chương trình hợp tác của Herbalife Việt Nam với LĐBĐVN để hỗ trợ bóng đá Việt Nam trong giai đoạn từ năm 2021 đến 2024. Từ nay đến năm 2024, bóng đá Việt Nam sẽ tranh tài tại nhiều đấu trường lớn trong khu vực và quốc tế như Asian Cup 2023, SEA Games 32, ASIAD 19 và đặc biệt là lần đầu tiên góp mặt tại Vòng Chung kết World Cup Bóng Đá Nữ 2023. 

Đặc biệt, với chủ trương xã hội hóa của Chính phủ cho hoạt động thể dục thể thao thành tích cao, đặc biệt là bóng đá, chương trình hợp tác giữa Herbalife Việt Nam và LĐBĐVB sẽ góp phần giúp các tuyển thủ thi đấu tốt và đạt nhiều thành tích cao hơn cho bóng đá nước nhà, qua đó góp phần truyền cảm hứng và lan tỏa lối sống năng động, lành mạnh trong cộng đồng.

Ông Trần Quốc Tuấn – Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam – chia sẻ: “Tài trợ của Herbalife Việt Nam có ý nghĩa quan trọng cho quá trình chuẩn bị cho các giải đấu lớn trong giai đoạn sắp tới của chúng tôi. Thay mặt LĐBĐVN, tôi trân trọng cảm ơn những đóng góp thực tiễn từ Herbalife Việt Nam cho hành trình phát triển của bóng đá Việt Nam. Bên cạnh hỗ trợ tài chính và các sản phẩm dinh dưỡng khoa học chất lượng cao, Herbalife Việt Nam cũng có kế hoạch phối hợp chặt chẽ với LĐBĐVN để tổ chức các buổi chia sẻ về dinh dưỡng trong thể thao cho các huấn luyện viên và các cầu thủ nhằm xây dựng nền tảng thể lực vững chắc cho bóng đá Việt Nam”.

Đầu tư dinh dưỡng vì tương lai bóng đá Việt

Trong thi đấu thể thao thành tích cao, trong đó có bóng đá, dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng. Khi việc tập luyện và thi đấu diễn ra với cường độ cao, các cầu thủ cần lên cho mình danh sách thực phẩm để có cho mình chế độ ăn uống phù hợp nhất, qua đó có sức khỏe và phong độ cao.

Bên cạnh yếu tố kỹ chiến thuật, dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng trong thành tích ấy. Sự chú trọng của LĐBĐVN trong việc đầu tư về thể lực cho các cầu thủ, trong đó bao gồm chế độ dinh dưỡng và tập luyện khoa học đóng vai trò rất quan trọng. Chính vì vậy, sự bắt tay hợp tác giữa Herbalife Việt Nam và LĐBĐVN một lần nữa khẳng định cam kết của cả hai bên trong việc phát triển tương lai của bóng đá nước nhà.

Lý do số lượng HLV mất việc cao kỷ lục ở Premier League - Bóng Đá

 Ông Vũ Văn Thắng – Tổng giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia – cho biết sự hợp tác với LĐBĐVN nằm trong kế hoạch hỗ trợ các Đội tuyển bóng đá quốc gia đạt được các mục tiêu dài hạn.

Tuyển thủ Đỗ Duy Mạnh, đại diện đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam chia sẻ: “Lịch thi đấu cũng như cường độ tập luyện của mỗi cầu thủ khá cao nên có thể nói sự giúp đỡ của Herbalife Việt Nam trong việc phục hồi thể lực cho các trận đấu sẽ giúp các cầu thủ và toàn thể các vận động viên đạt thể trạng tốt nhất, duy trì cường độ tập luyện cao, qua đó đem về vinh quang cho bóng đá Việt Nam.”

Lý do số lượng HLV mất việc cao kỷ lục ở Premier League - Bóng Đá

 Herbalife Việt Nam tin chắc việc hợp tác cùng LĐBĐVN sẽ góp phần nâng tầm thành tích của bóng đá nước nhà

Ông Vũ Văn Thắng – Tổng giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia – cho biết: “Là Nhà Tài trợ Chính thức của các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam, chúng tôi rất phấn khởi và tự hào được chứng kiến những thành tựu tuyệt vời của bóng đá nước nhà trong thời gian vừa qua. Nổi bật là kỳ tích lần đầu tiên giành suất tham dự Vòng Chung kết World Cup Bóng Đá Nữ 2023 của Đội tuyển Quốc gia Nữ và việc bảo vệ thành công ngôi vô địch tại SEA Games 31 của cả hai Đội tuyển U23 Nam và Nữ. 

Chúng tôi hy vọng sản phẩm dinh dưỡng của Herbalife thông qua chương trình hợp tác với LĐBĐVN sẽ góp phần hỗ trợ các Đội tuyển bóng đá quốc gia đạt được các mục tiêu dài hạn vươn lên tầm cao mới tại các giải đấu trong khu vực và quốc tế”.

BongDa.com.vn | 15:15 03/04/2023