Here We Go! Brighton Thâu Tóm Sao Liverpool 645503812c9e5.jpeg

Here we go! Brighton thâu tóm sao Liverpool

 

Liverpool đã ký hợp đồng với James Milner từ Manchester City vào mùa hè năm 2015. Cầu thủ đa năng đã trở thành một trong những vụ chuyển nhượng tự do thành công khi giúp câu lạc bộ giành mọi danh hiệu kể từ năm 2019.

Đội phó đã gia hạn thêm một năm hợp đồng vào năm ngoái sau khi đồng ý giảm lương đáng kể. Jurgen Klopp rất muốn giữ cầu thủ 37 tuổi ở lại Anfield sau khi mùa giải hiện tại kết thúc nhưng điều đó không khả thi.

Thông tin Milner chia tay sân Anfield để đến Brighton xuất hiện ngày càng nhiều. Trong động thái mới nhất, Fabrizio Romano đã ‘Here we go’ việc ngôi sao người Anh chuyển đến sân Amex

Brighton are set to sign James Milner, here we go - Bóng Đá

 Milner sẽ đến Brighton.

Đề xuất cuối cùng và tất cả các điều khoản đã được chấp nhận. Giao kèo giữa đôi bên sẽ có hiệu lực đến hè 2024. Milner sẽ gia nhập Brighton theo dạng chuyển nhượng tự do từ Liverpool và anh trở thành bản hợp đồng thứ hai của CLB sau khi thương vụ Joao Pedro hoàn tất.

Với việc Oxlade-Chamberlain, Naby Keita và Arthur Melo cũng dự kiến sẽ ra đi, Liverpool sẽ cần bổ sung quân số cho hàng tiền vệ vào mùa hè này

Lữ Phong | 17:52 05/05/2023