Hlv Brighton Thừa Nhận Gặp Khó Khăn Với Sao Chelsea 645f4ffc33c9a.jpeg

HLV Brighton thừa nhận gặp khó khăn với sao Chelsea

 

Chelsea sẵn sàng mạnh tay thanh lọc lực lượng trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Đặc biệt, The Blues đã chuẩn bị sẵn tâm thế chia tay với những “sản phẩm cây nhà lá vườn” trưởng thành từ chính học viện đội bóng, tiêu biểu có thể kể đến những cái tên như Ruben Loftus-Cheek, Mason Mount hay Conor Gallagher. 

Thực ra, đây cũng từng là chính sách được Chelsea thực hiện trong quá khứ khi họ đã bán đi các gương mặt giàu tiềm năng từ lò Hale End như Marc Guehi, Fikayo Tomori hay Tammy Abraham khi nhận được lời đề nghị hợp lý. 

HLV Brighton thừa nhận gặp khó khăn với sao Chelsea - Bóng Đá

Levi Colwill đang chơi tốt trong màu áo Brighton. 

Tuy nhiên lần này, The Blues được cho sẽ không để một tài năng trẻ rời đội bóng, đó là trung vệ Levi Colwill, người hiện được đem cho mượn tại Brighton. Chia sẻ được trang Metro dẫn lời, HLV Roberto De Zerbi cho biết: “Tôi thật sự muốn làm việc với Levi Colwill thêm 2, 3 hoặc 4 năm nữa. Thật khó để tìm một trung vệ thuần hoặc một trung vệ lệch trái có chất lượng tương đương với cậu ấy

Ngoài ra, Levi Colwill cũng là một chàng trai tốt, cậu ấy còn có thể phát triển nhiều hơn nữa. Mùa giải năm nay đã cho thấy những sự cải thiện rõ rệt từ cậu ấy. Tôi hy vọng Levi Colwill có thể tiếp tục gắn bó với chúng tôi“.

Phi Yến | 14:05 13/05/2023