Hlv Clb Tp.hcm đệ đơn Từ Chức Bất Thành 62d9537ebd199.jpeg

HLV CLB TP.HCM đệ đơn từ chức bất thành

CLB TP.HCM đang trải qua giai đoạn khó khăn ở V-League 2022. Sau 8 vòng đấu đầu tiên, họ chỉ mới có 6 điểm và đang đứng áp chót trên BXH (thắng 1, hòa 3 và thua 3). Vừa qua, họ vừa nhận 2 trận thua liên tiếp trên sân nhà (thua HAGL và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh). Chính những điều này khiến thuyền trưởng Trần Minh Chiến đưa ra quyết định xin từ chức.

HLV CLB TP.HCM đệ đơn từ chức bất thành - Bóng Đá

HLV Minh Chiến xin từ chức nhưng không được chấp thuận.

Chia sẻ với Vnexpress về sự việc này, cựu tiền đạo của ĐT Việt Nam cho hay: “Là người tự trọng và trách nhiệm, tôi xin nghỉ để đội bóng có hướng đi tốt hơn, vượt qua chuỗi trận không tốt vừa qua. Tuy nhiên, lãnh đạo CLB không chấp nhận phương án này. Các anh động viên tôi tiếp tục công việc. Hợp đồng vẫn còn thời hạn nên tôi cần tuân thủ.”

HLV Trần Minh Chiến là người có kinh nghiệm chinh chiến ở các giải đấu chuyên nghiệp Việt Nam. Ông từng có thời gian thành công khi dẫn dắt B.Bình Dương (tại V-League) và Bà Rịa Vũng Tàu (Hạng Nhất). Thời gian qua, nhà cầm quân sinh năm 1974 gặp nhiều khó khăn trong quá trình dẫn dắt Chiến Hạm Đỏ: một số trụ cột chấn thương, ngoại binh chưa đáp ứng kỳ vọng và vụ lùm xùm với 11 cầu thủ đình công, bỏ tập để phản đối chính sách CLB.

Ở vòng đấu tiếp theo, CLB TP.HCM sẽ có chuyến làm khách đến sân Hàng Đẫy của nhà vô địch V-League 2020 Viettel.

Đăng Huy – theo Saigonthethao.vn | 17:55 21/07/2022