Hlv Dortmund Chỉ Ra Nguyên Nhân Sẩy Chân Trong Cuộc đua Với Bayern 640d930d7d47b.jpeg

HLV Dortmund chỉ ra nguyên nhân sẩy chân trong cuộc đua với Bayern

 

Chịu không ít áp lực sau khi nhận tin Bayern Munich đã giành chiến thắng ở cuộc đụng độ Augsburg trước đó, Dortmund bắt buộc cũng phải giành một kết quả tương tự trong trận derby vùng Ruhr với Schalke 04 nhằm tiếp tục duy trì thế bám đuổi nơi cuộc đua ngôi đầu Bundesliga. 

Thầy trò HLV Edin Terzic đã sớm có bàn thắng mở tỷ số trong hiệp 1 nhưng họ lại không giữ được lợi thế và chung cuộc, đành phải rời sân với kết quả hòa 2-2.

HLV Dortmund chỉ ra nguyên nhân sẩy chân trong cuộc đua với Bayern - Bóng Đá

Bị Schalke 04 cầm chân, Dortmund đã tụt lại phía sau trong cuộc đua vô địch với khoảng cách kém hơn 2 điểm so với Bayern. 

Chia sẻ về màn sẩy chân đáng tiếc này, HLV Edin Terzic bày tỏ: “Có 2 cách để tiếp cận với trận đấu này, một trong số đó là thi đấu với cảm xúc và tinh thần của một trận derby, khi đó chúng tôi biết Schalke 04 có thể chơi sòng phẳng với chúng tôi. Hoặc đơn giản hơn, chúng tôi có thể thi đấu đúng với chất lượng đội hình của mình. 

Trong hiệp 1, chúng tôi đã cho thấy chất lượng cần thiết. Tuy nhiên đến hiệp 2, mọi thứ lại bị cuốn theo cảm xúc và diễn ra theo một cách quá hoang dã“.

Phi Yến | 13:36 12/03/2023