Hlv Eddie Howe Sớm Thách Thức Man United 65157e8dd57a1.jpeg

HLV Eddie Howe sớm thách thức Man United

Sau khi đánh bại Man City với tỷ số 1-0 tại St James’ Park ở vòng 3 League Cup, Newcastle phải gặp một thử thách khó khăn không kém khi đụng độ đội đương kim vô địch Man United tại Old Trafford

Newcastle United boss issues Man Utd message after Carabao Cup draw - Bóng Đá

 Eddie Howe tự tin đối mặt Man United.

Dù thừa nhận đây không phải là đối thủ mà ông mong muốn, nhưng Eddie Howe tuyên bố đội bóng của mình sẽ phải làm quen với điều này, để duy trì sự cạnh tranh trên mọi mặt trận.

“Đó là một đội bóng hàng đầu khác, nhưng tối nay, chúng tôi đã chứng minh rằng mình có thể xoay tua, có thể giành chiến thắng một trận đấu rất khó khăn. Tôi chắc chắn Man United cũng sẽ gặp khó khăn không kém, và chúng tôi sẽ cố gắng để đánh bại họ,” Howe nói với NUFC TV.

“Đó có thể không phải là kết quả bốc thăm mà chúng tôi mong muốn. Chúng tôi tôn trọng Man United và những gì họ đạt được, nhưng chúng tôi sẽ phải đối mặt với nó.

Trên con đường Newcastle đang đi và các giải đấu mà chúng tôi tham gia, chúng tôi luôn phải đối đầu với những đội bóng ưu tú và chúng tôi phải làm quen với nó. Đó là cách duy nhất để chúng tôi cải thiện bản thân.”

Minh Tuấn | 17:18 28/09/2023